BizLIVE - Giữa tâm điểm đại dịch, hạn chế ra ngoài, làm việc tại nhà. Đây là thời điểm "vàng" để khám phá và khai thác sức mạnh của công nghệ. Chỉ với một chiếc smartphone, bạn vẫn có thể kiếm bộn tiền.
Đầu tư mùa Covid-19: Công nghệ trở thành “cứu cánh”, ngồi nhà vẫn sinh lời
Nhiều nhà đầu tư loay hoay tìm kênh đầu tư sinh lời trong mùa dịch bệnh Covid - 19.
Nhà đầu tư xót xa khi tiền “đóng băng”, nhàn rỗi
Những ngày này, hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới đều đang phải gồng mình chống lại dịch bệnh Covid-19, một trong những hiểm họa lớn nhất của nhân loại.
Kinh tế, tài chính đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong đó, thị trường đã chứng kiến màn “lao dốc” của chứng khoán - một trong những kênh đầu tư phổ biến nhất hiện nay do tác động từ những tín hiệu xấu trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục lan rộng với tốc độ nhanh chưa từng có. Ngay cả những nhà đầu tư chứng khoán "sừng sỏ" cũng không thể nào hình dung ra viễn cảnh thị trường lại tụt dốc đến thế.
Điều các nhà đầu tư mong đợi hiện nay là dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát, kinh tế sớm ổn định để thị trường chứng khoán phục hồi trở lại.
Trước ảnh hưởng của dịch bệnh, giới đầu tư trong nước phấp phỏng lo âu như ngồi trên đống lửa với sự sụt giảm nghiêm trọng của hầu hết các kênh đầu tư. Các nhà đầu tư đứng trước một thực tế “tiền nhiều… mà không biết phải làm gì”.
 Đầu tư bất động sản online được coi là “cứu cánh” của nhà đầu tư khi Chính phủ đang kêu gọi toàn dân hạn chế ra ngoài, tránh dịch bệnh lây lan.
Anh Ngọc Tú, 40 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội tâm sự: “Bao nhiêu kế hoạch, dự tính đều đổ bể vì dịch Covid-19. Sau nhiều năm lăn lộn, hai vợ chồng cũng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, dự tính sẽ đầu tư để kiếm lời. Từ cuối năm ngoái, cả hai vợ chồng đã tính toán khá kỹ việc này. Thế nhưng đùng một cái, dịch bệnh kéo đến, giờ đến ra đường còn phải hạn chế chứ đừng nói việc gặp gỡ nhiều người, tham khảo, tìm hiểu thị trường. Nghĩ cảnh có tiền mà  không biết đầu tư vào đâu để sinh lời, thật sự hai vợ chồng xót ruột lắm”.
Câu chuyện của anh Tú cũng là nỗi lo chung của rất nhiều nhà đầu tư khác. Trong bối cảnh đó, bất động sản được nhiều người cho rằng là "vịnh lánh bão" hợp lý nhất lúc này, do là tài sản hiện hữu, nhu cầu về nhà ở của phần đa người dân vẫn luôn chưa bao giờ “nguội”.
Tuy nhiên, với tình cảnh người dân phải hạn chế ra ngoài, tiếp xúc, tập trung nơi đông người thì việc đầu tư, kinh doanh, gặp gỡ đối tác, tìm hiểu thị trường lúc này dường như khó mà thực hiện được. 
Đầu tư mùa Covid 19: Ngồi ở nhà vẫn kiếm bộn tiền
Gặp lại anh Ngọc Tú sau hơn 1 tuần, gương mặt của anh đầy vẻ rạng ngời. Với tâm trạng đầy phấn khởi, anh chia sẻ về câu chuyện vừa được người bạn mách nước đầu tư.
Theo lời anh Ngọc Tú, ngồi nhà ôm smartphone và bắt đầu với những cuộc điện thoại với bạn bè hỏi thăm sức khoẻ, dần dà là câu chuyện công việc, loanh quanh đến đâu thì cũng quay trở về than vãn cứ ngồi nhà kiếm đâu ra tiền. Cậu bạn nghe xong nói "thời đại nào rồi mà còn nghĩ cảnh phải đích thân đi mọi chỗ mới kiếm được tiền hả ông?", rồi nói "ông cứ cài cho tôi cái Sunshine App vào điện thoại di động và nghiên cứu đi".
"Khá nhiều cái hay ho, thú vị, cũng nhờ thế mà tôi đã tìm thấy cho mình một kênh đầu tư lý tưởng, hay nhất là việc chỉ cần ngồi nhà mà chẳng cần đi đâu", anh Tú chia sẻ.
Ngay sau hôm đó, anh dành thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng Sunshine App. Đây là ứng dụng của Tập đoàn Sunshine – một trong những doanh nghiệp uy tín và lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Càng tìm hiểu, anh càng thấy đây thực sự là một “ứng dụng thay cho mọi ứng dụng”. Không chỉ bị  cuốn hút với những trải nghiệm công nghệ, anh Tú còn nhanh chóng tìm ra những phương thức đầu tư, kiếm tiền mới không chỉ tiện lợi mà còn sinh lời tốt.
Tính năng đầu tư trên Sunshine App trở thành cứu cánh cho nhiều nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. 
Anh Tú đã lựa chọn tính năng đầu tư bất động sản Sunshine Fintech của Sunshine App - kênh đầu tư hot nhất hiện nay - cũng theo kinh nghiệm bạn bè anh đã chia sẻ.
>> Giải mã sức hút của Sunshine Fintech - Kênh đầu tư bất động sản 4.0 ưu việt giữa đại dịch Covid -19:
Ưu điểm vượt trội của Sunshine Fintech là vốn linh hoạt (chỉ từ 100 triệu đồng), chuyển nhượng dễ dàng, lại còn được cấp tạm ứng vốn... 
Dĩ nhiên, với một người làm kinh doanh, đầu tư, điều anh Tú quan tâm nhất chính là việc sản phẩm mà mình “dồn tiền” có giá trị và khả năng sinh lời ra sao. Tìm đọc các thông tin chính thống được giới chuyên gia bất động sản - tài chính kinh doanh cung cấp, anh Tú cảm thấy cực kỳ tin tưởng khi sản phẩm đầu tư đều là các căn hộ Smart Living thuộc chuỗi dự án Sunshine Homes của Sunshine Group tiện với các vị trí “Vàng”, kiến trúc xanh thông minh cùng hệ thống tiện ích Resort 4.0 đạt chuẩn quốc tế. 
 Vị trí “Vàng”, kiến trúc xanh thông minh đã làm nên sức hút của các dự án Sunshine Homes.
 Hệ thống tiện ích Resort 4.0 đạt chuẩn quốc tế của Sunshine Homes cũng là một điểm cộng đắt giá thu hút nhà đầu tư.
 Trong mùa dịch bệnh, các nhà đầu tư nhận thấy giá trị đích thực của không gian thoáng đãng và tiện ích khép kín tiện lợi cho cộng đồng cư dân của Sunshine Homes.
Rõ ràng, với những ưu điểm này, tính thanh khoản của các dự án là rất cao, tiềm năng sinh lời siêu hấp dẫn. Không còn lăn tăn thêm nữa, anh quyết định "xuống" tiền của hai vợ chồng đã tích luỹ vào đầu tư.
“Tôi cho rằng Sunshine App không phải chỉ là giải pháp tình thế thời điểm dịch bệnh mà thực sự là một kênh đầu tư online mang tính tất yếu của tương lai. Thời đại 4.0 rồi, bạn không cần phải đi đâu, mọi giao dịch, thông tin đều được thực hiện trực tuyến qua App điện thoại. Giờ đây, tôi đã thấm lợi ích của việc WFH (làm việc tại nhà) cũng không phải là tồi tệ chút nào, chỉ ngồi một chỗ và chờ tiền lời đổ vào tài khoản mà thôi”, anh Ngọc Tú cười tươi và chia sẻ.
Với bối cảnh hiện tại, nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng, khủng hoảng do dịch bệnh là nặng nề khiến thị trường chững lại nhưng chỉ trong ngắn hạn, sự sôi động sẽ sớm trở lại ngay khi Việt Nam và thế giới đẩy lùi được dịch bệnh, với thị trường bất động sản thì tiềm năng và nhu cầu về nhà ở hiện nay còn rất lớn. 
Phong cách thiết kế rất đặc biệt và hiện đại của Sunshine Homes
"Sản phẩm Sunshine Homes lâu nay vẫn có tiếng vì kiến trúc tinh tế, vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế. Đặc biệt, tôi mê nhất là căn hộ Smart Thing và hệ sinh thái Smart Living của Sunshine. Trong bối cảnh dịch bệnh như thế này thì công nghệ là số 1, càng thấy mô hình resort 4.0 của hầu hết các dự án Sunshine Homes là ưu việt, không gian xanh mát, thoáng đãng, tiện ích đa dạng khép kín theo đúng kiểu compound, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, tận hưởng của cư dân mà chẳng phải đi đâu xa.
"Hiện nay chủ đầu tư đang tung ra những chính sách hấp dẫn, được hưởng nhiều ưu đãi. Bây giờ thị trường như chiếc lò xo bị nén, sẽ bật cực mạnh ngay sau dịch bệnh kết thúc và lúc đó, tôi sẽ cân nhắc bán ra để kiếm lời” - anh Tú tự tin chia sẻ.
Tìm hiểu thêm thông tin tại: 
Cẩm nang hướng dẫn Đầu tư Sunshine Fintech: https://bit.ly/CamNangSSFintech
Hotline: 18006252

TRÚC MAI