BizLIVE - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tuần tới, Bắc Bộ có mưa rào và dông nhiều nơi, Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng. Hà Nội, Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa vài nơi, rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tuần tới: Miền Bắc có mưa rào và dông nhiều nơi, Nam Bộ có nắng nóng
Ảnh minh họa.
Dự báo chi tiết thời tiết các vùng trên cả nước trong 10 ngày tới như sau:
Phía Tây Bắc Bộ
Từ ngày 11-13/4 và từ ngày 19-20/4, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ đêm 13-18/4, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Phía Đông Bắc Bộ
Ngày 11/4, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ. Từ ngày 12-13/4, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
Từ đêm 13-16/4, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Ngày 17-18/4, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Từ ngày 19-20/4, có mưa rào vài nơi.
Các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế
Ngày 11/4 đêm có mưa, mưa rào rải rác. Từ ngày 12-17/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng phía Bắc ngày 15-16/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 18-20/4 có mưa rào và dông rải rác, phía Bắc cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Riêng ngày 20/4 có mưa rào và dông vài nơi.
Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Từ ngày 11-20/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên  
Từ ngày 11-20/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối ngày 12/4 có mưa rào và dông rải rác ở phía Nam, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Nam Bộ
Từ ngày 11-20/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng chiều tối ngày 12/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội
Ngày 11/4, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ. Từ ngày 12-13/4, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
Từ đêm 13-16/4, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
Ngày 17-18/4, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 19-20/4, có mưa vài nơi. 

N. NGA