BizLIVE -

Ngày 31/10, báo điện tử Diễn đàn Đầu tư - BizLIVE đã tổ chức kỷ niệm hai năm ngày thành lập báo.

BizLIVE kỷ niệm ngày thành lập báo
BizLIVE kỷ niêm hai năm thành lập báo.

"Với số lượt đọc hàng ngày tăng vọt trong năm thứ hai, BizLIVE đã và đang trở thành tờ báo yêu thích của độc giả, đặc biệt là giới doanh nghiệp, doanh nhân tại Việt Nam", ông Cao Cương, Tổng biên tập BizLIVE phát biểu tại lễ kỷ niệm. Trong năm tới, BizLIVE sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung, để có thể phản ánh một cách chính xác nhất nhịp sống kinh doanh trong và ngoài nước.

 Ông Nguyễn Cao Cương, Tổng biên tập BizLIVE

Bà Bùi Hải Huyền, Trưởng ban Biên tập BizLIVE cũng nhấn mạnh việc giữ vững thế "kiềng ba chân" với ba mảng nội dung chủ đạo: tài chính - doanh nghiệp - địa ốc, đồng thời, tăng cường phản ánh các nội dung liên quan đến doanh nghiệp nước ngoài, cũng như các hoạt động có tính tương tác cao với độc giả.  

 Bà Bùi Hải Huyền, Trưởng ban Biên tập BizLIVE  nhấn mạnh việc giữ vững thế "kiềng ba chân" với ba mảng nội dung chủ đạo: tài chính - doanh nghiệp - địa ốc

Ông Nguyễn Văn Toàn, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài (VAFIE) - đơn vị chủ quản của BizLIVE, đã ghi nhận thành quả của tờ báo và chúc mừng BizLIVE bước vào tuổi lên 3.

 Ông Nguyễn Văn Toàn, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 

Năm qua, BizLIVE đã trở thành đối tác truyền thông của hàng loạt hiệp hội doanh nghiệp lớn, với hàng nghìn doanh nghiệp thành viên.

Tờ báo cũng đã xây dựng thành công nhiều chuyên đề, dòng sự kiện: Doanh nhân Việt 30 năm đổi mới, Kết quả kinh doanh năm 2014 của doanh nghiệp, Ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam, Diễn đàn Kinh tế mùa Xuân, ngày Doanh nhân Việt Nam, Mùa Đại hội đồng cổ đông năm 2015, Trung Quốc phá giá đồng Nhân dân tệ và ảnh hưởng đến Việt Nam, Diễn đàn Kinh tế mùa Thu...

Tờ báo cũng đã ghi dấu ấn thông qua việc tổ chức thành công các cuộc hội thảo BizTALK như: “Làm ăn gì năm 2015?”, “Trên dưới 2 tỷ mua nhà - Như thế nào và ở đâu”, “Mắc ca từ vì sao đến như thế nào?”, “TPP trong mắt doanh nghiệp Việt”, “Định vị hệ thống ngân hàng sau tái cơ cấu”…, trải rộng trên các lĩnh vực bất động sản, tài chính ngân hàng, thương trường doanh nghiệp, kinh tế vĩ mô, đầu tư, với sự tham gia của đông đảo chuyên gia kinh tế, các nhà hoạch định chính sách, giới doanh nghiệp, doanh nhân và phản hồi của độc giả.

 Ban biên tập tặng giấy khen ba phóng viên hoàn thành tốt công tác năm 2015

Đầu tháng 10/2015, BizLIVE đã ra mắt bản tin tiếng Anh BizNEWS nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng tăng của các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. 

BizNEWS được kỳ vọng sẽ là cầu nối giữa nhà đầu tư nước ngoài với Chính phủ Việt Nam, phản ánh tiếng nói của các doanh nghiệp đa quốc  gia nhằm góp phần cải thiện môi trường kinh doanh và tăng cường đóng góp vào sự phát triển kinh tế Việt Nam. 

Không chỉ hoàn thiện nội dung, mới đây BizLIVE cũng cho ra mắt ứng dụng riêng BizLIVE cho smartphone, với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

BIZLIVE