BizLIVE -

Chiều 9/2, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa BizLIVE và 5 tổ chức doanh nghiệp hàng đầu TP.HCM đã diễn ra trong sự kiện "BizLIVE - Gặp gỡ Doanh nhân & Đối tác đầu năm" tại TP.HCM. 

BizLIVE hợp tác cùng 5 tổ chức doanh nghiệp hàng đầu TP.HCM
Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh, Phó chủ tịch Thường trực YBA (bên trái) ký kết thỏa thuận với ông Nguyễn Cao Cương, Tổng biên tập BizLIVE. Ảnh Nguyệt Vy - Tuấn Đoàn.
Sự kiện có sự tham dự của gần 70 doanh nhân thân hữu của BizLIVE, cùng các chuyên gia kinh tế, lãnh đạo các hiệp hội và doanh nghiệp.
Theo đó, BizLIVE đã lần lượt ký kết hợp tác với Hiệp hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA), Hiệp hội Bất động sản Du lịch Việt Nam (Vn TPA), Công ty Tư vấn kinh doanh hội nhập Toàn cầu (GIBC), Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 và G20 Business Dinner.
Đây là 5 tổ chức đại diện cho hơn 3.000 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP.HCM và toàn quốc.
BizLIVE và đại diện các hiệp hội đã bắt tay, cam kết đồng hành cùng những gian khó của doanh nhân. Với ý nghĩa đó, thỏa thuận bao gồm việc đồng tổ chức các hoạt động truyền thông với chủ đề về kinh tế - đầu tư, với mục tiêu tạo ra diễn đàn trao đổi, thảo luận hữu ích và thiết thực về cơ hội kinh doanh, hỗ trợ và tạo cầu nối thông tin giữa các doanh nghiệp hội viên, cũng như cho bạn đọc của BizLIVE. 
Vừa tròn 20 tuổi, Hiệp hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) là một tổ chức doanh nhân trẻ năng động nhất cả nước, qua nhiều thế  hệ lãnh đạo và hội viên. Hiệp hội có một bề dày sáng tạo trong việc tập hợp hội viên, tổ chức các diễn đàn kinh tế có tiếng vang trong cả nước. 
YBA đã hỗ trợ tích cực cho các lớp doanh nhân mới khởi nghiệp, tạo được sự kế thừa bền vững trước những biến động của nền kinh tế. Với số lượng gần 1.000 hội viên, YBA có số lượng doanh nhân đứng thứ hai tại TP.HCM, chỉ sau Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.
Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh, Phó chủ tịch Thường trực YBA (bên trái) ký kết thỏa thuận với ông Nguyễn Cao Cương, Tổng biên tập BizLIVE. Ảnh Nguyệt Vy - Tuấn Đoàn
Hiệp hội Bất động sản Du lịch Việt Nam (VnTPA) là tổ chức tập hợp các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản du lịch và bất động sản trong cả nước. Hiệp hội không chỉ kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, mà còn giới thiệu và mời gọi các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư về bất động sản ở Việt Nam, kết nối với nhiều tổ chức kinh doanh bất động sản uy tín ở nước ngoài. 
VnTPA thường xuyên tổ chức những diễn đàn, kiến nghị Nhà nước điều chỉnh những chính sách bất hợp lý về bất động sản. Đồng thời, tổ chức giao lưu thường xuyên với các doanh nghiệp, nhằm tạo môi trường hợp tác hiệu quả cho các doanh nghiệp.
Ông Thân Thanh Vũ, Phó chủ tịch Thường trực VnTPA (bên trái) trao đổi thỏa thuận với ông Nguyễn Cao Cương, Tổng biên tập BizLIVE. Ảnh Nguyệt Vy - Tuấn Đoàn
Công ty Tư vấn kinh doanh hội nhập Toàn cầu (GIBC) do ông Phạm Phú Ngọc Trai, nguyên Chủ tịch PepsiCo Đông Dương sáng lập. Ra đời với sứ mệnh “cùng doanh nghiệp kiến tạo sự phát triển và trường tồn”, GIBC quy tụ một đội ngũ gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, quản trị viên cao cấp thuộc nhiều lĩnh vực đến từ các tập đoàn đa quốc gia và nội địa, các giáo sư tiến sĩ, giảng viên các trường đại học uy tín trong cả nước. 
GIBC hỗ trợ các đối tác và khách hàng phát triển bền vững thông qua các dịch vụ tư vấn cấp cao từ chiến lược kinh doanh, xúc tiến đầu tư, quản trị doanh nghiệp, tái cấu trúc công ty…
Bà Phạm Ngọc Quỳnh Như, Phó chủ tịch GIBC trao đổi thỏa thuận với ông Nguyễn Cao Cương, Tổng biên tập BizLIVE. Ảnh Nguyệt Vy - Tuấn Đoàn
Thành lập năm 2002, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc Saigon Times Club, là câu lạc bộ ra đời sớm nhất trong các câu lạc bộ doanh nhân tại TP.HCM. 
Đây là sân chơi của các doanh nhân trẻ, kết nối với nhau trong việc kinh doanh, trao đổi tri thức về quản trị, giải trí và hoạt động cộng đồng. 
Ông Hà Xuân Anh, Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (bên trái) bắt tay thỏa thuận cùng ông Nguyễn Cao Cương, Tổng biên tập BizLIVE. Ảnh Nguyệt Vy - Tuấn Đoàn
Là một tổ chức dành cho các doanh nhân lứa tuổi 40, G20 Business Dinner đã tạo được dấu ấn lớn trong giới doanh nhân TP.HCM, thông qua các cuộc hội thảo về kinh tế, các buổi gặp gỡ doanh nhân nổi tiếng và những nhân vật uy tín trong xã hội. Đây được xem là một sân chơi đẳng cấp cho giới doanh nhân Thành phố trong việc giao lưu tri thức về kinh doanh, hiểu biết về xã hội, triết lý về cuộc sống. 
Mỗi tháng một lần, hoạt động tập hợp doanh nhân của G20 Business Dinner luôn luôn mang tính sáng tạo, sinh động và tạo hiệu ứng nổi bật về mặt truyền thông.
Bà Nguyễn Việt Hòa, Tổng điều hành G20 Business Dinner trao đổi thỏa thuận với ông Nguyễn Cao Cương, Tổng biên tập BizLIVE. Ảnh Nguyệt Vy - Tuấn Đoàn
BizLIVE và đại diện các hiệp hội đã bắt tay, cam kết đồng hành cùng những gian khó của doanh nhân. Từ trái sang: ông Nguyễn Tuấn Quỳnh, ông Hà Xuân Anh, bà Nguyễn Việt Hòa, chuyên gia kinh tế Phan Chánh Dưỡng, chuyên gia kinh tế Huỳnh Bửu Sơn, bà Bùi Hải Huyền - Trưởng ban Biên tập BizLIVE, nhà báo Quốc Vĩnh - Phó chủ tịch Hội đồng Biên tập BizLIVE, bà Phạm Ngọc Quỳnh Như, ông Thân Thanh Vũ, ông Nguyễn Cao Cương. Ảnh Nguyệt Vy - Tuấn Đoàn

BIZLIVE