BizLIVE - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, Nam Bộ đêm 22 đến ngày 23/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tuần tới: Nam Bộ mưa dông, Bắc Bộ có nắng
Ảnh minh họa.
Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước như sau:
Phía Tây Bắc Bộ
Từ đêm 22 đến ngày 01/10, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng.
Phía Đông Bắc Bộ
Từ đêm 22 đến ngày 01/10, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. 
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Từ đêm 22 đến ngày 23/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to trong đêm 21, sau có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 24 đến ngày 01/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam có mưa rào và dông rải rác trong thời kỳ từ ngày 24 đến ngày 27/9, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Ngày 22/9, đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 23 đến ngày 01/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng thời kỳ từ ngày 25 đến ngày 27/9 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Ngày 22/9, đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 23 đến ngày 01/10, có mưa rào và dông vài nơi, riêng thời kỳ từ ngày 25 đến 27/9 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Từ đêm 22 đến ngày 23/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 24 đến ngày 01/10, có mưa rào và dông vài nơi, riêng thời kỳ từ ngày 25 đến 27/9 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội
Từ đêm 22 đến ngày 01/10, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng. 

HẠ AN