Tuần tới: Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, cuối tuần mưa dông

Hạ An

09:37 19/05/2019

BizLIVE - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, Bắc Bộ từ ngày 21 - 28/5, có mưa rào và dông rải rác.

Tuần tới: Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, cuối tuần mưa dông

Ảnh minh họa.

Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước như sau:

Phía Tây Bắc Bộ

Từ 19/5, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, riêng khu Tây Bắc có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt, riêng chiều tối và đêm 19/5 có mưa rào và dông vài nơi.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 20 đến ngày 28, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to, riêng khu Tây Bắc Bắc Bộ ngày 20/5 có nơi có nắng nóng.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ 19/05,ngày nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Gần sáng ngày và đêm 20/5, có mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi có nơi có mưa to đến rất to.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 21 đến ngày 28/05, có mưa rào và dông rải rác, riêng ngày 21/5 có mưa vài nơi.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Ngày 20/5, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt, riêng từ trưa ngày 20/5 các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ đêm 20 đến đêm 22/5 có mưa rào và rải rác có dông.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 23 đến ngày 28/5, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 20/5,chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi,ngày nắngnóng; riêngphía bắc có nơi có nắng nóng gay gắt.

Từ ngày 21đến ngày 28/5, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên

Từ ngày 20/5,có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 21đến 28/5, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ

Từ ngày 20/5,chiều tối và đêmcó mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 21 đến ngày 28/5,có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội

 

Từ 19/05,ngày nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt; đêm không mưa.

Ngày và đêm 20/5, có mưa rào và rải rác có dông.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 21 đến ngày 28/05, có mưa rào và dông rải rác, riêng ngày 21/5 có mưa vài nơi.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

HẠ AN

Thăm dò ý kiến
Bạn dự tính chỉ số VN-Index của thị trường chứng khoán Việt Nam kết thúc năm 2019 sẽ ở vùng điểm nào?