Đội mưa, vạ vật trắng đêm đợi mua vé xem đội tuyển Việt Nam đá AFF Cup

ĐỖ Hải

08:36 11/11/2018

Rạng sáng 11/11, khu vực sân Mỹ Đình đổ cơn mưa lớn nhưng không đủ ngăn cản hàng trăm người đang xếp hàng đợi mua vé xem đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018.

Đội mưa, vạ vật trắng đêm đợi mua vé xem đội tuyển Việt Nam đá AFF Cup

Người ngủ gật, người lộ rõ vẻ mệt mỏi.

Từ 23h ngày 10/11, khu vực quảng trường sân Mỹ Đình ngày càng đông người tới đợi vào mua vé. Theo kế hoạch, ban tổ chức sẽ mở 5 quầy bán vé từ 8h ngày 11/11.
Trong số này, có cả những sinh viên, người đi làm quanh khu vực Hà Nội. Thậm chí, một số người còn cất công từ các tỉnh phụ cận tranh thủ ngày nghỉ đến mua vé.
Đồ ăn, chăn chiếu và cả ghế ngồi đều được chuẩn bị cho một đêm trắng với hy vọng có thể sở hữu những tấm vé xem 2 trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại AFF lần này.
Bên cạnh những người hâm mộ chân chính, có không ít phe vé cũng xuất hiện nhằm trục lợi.
Những người này liên tục đảo đi đảo lại soi xét, thậm chí xua đuổi hòng chiếm chỗ đẹp. Một số đối tượng phe vé tranh thủ rao bán những cặp vé đẹp với giá 3 triệu đồng.
Theo ghi nhận, cảnh sát hình sự cũng xuất hiện nhằm theo dõi tình hình và can thiệp khi có vấn đề xảy ra. Tuy nhiên, lực lượng này rất hạn chế ra mặt.
Tới 1h30 ngày 11/11, trời bỗng đổ mưa lớn. Một số nháo nhác đi tìm chỗ trú mưa. Số khác do có chuẩn bị trước, nhanh chóng mặc áo mưa và tiếp tục giữ chỗ. Khi trời ngớt mưa, những người đi tìm chỗ trú lại lục tục quay trở lại xếp hàng. 
Doi mua, va vat trang dem doi mua ve xem doi tuyen Viet Nam da AFF Cup hinh anh 2
Hình ảnh vạ vật, đội mưa không khó để bắt gặp trước sân Mỹ Đình trong đêm 10/11 rạng sáng 11/11.
Theo ghi nhận của PV, nhu cầu mua vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đang vượt quá số lượng vé mà ban tổ chức có thể cung cấp. Chỉ riêng nhu cầu mua vé qua đường công văn là 50.000 vé, trong khi sức chứa của sân Mỹ Đình chỉ là 40.000 chỗ. Vé chợ đen cũng đã được rao bán với giá đắt gấp ba lần.
Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đơn vị này giới hạn số lượng mua vé của mỗi cổ động viên. Cụ thể, một người được mua không qua 2 cặp vé cho trận đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia và 1 cặp trận đội tuyển Việt Nam  và đội tuyển Campuchia.

Theo Zing News

Từ khóa: aff cup, bóng đá
Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?