Đền bù “xế hộp” ngâm nước ở chung cư Hoàng Anh Gia Lai: Chưa ai nhận trách nhiệm

Nguyễn Nga

21:00 07/01/2019

BizLIVE - Gần một tháng im lặng sau sự cố ngập hầm để xe, Ban quản lý chung cư Hoàng Anh Gia Lai (Đà Nẵng) vẫn chưa trả lời được nhiều câu hỏi của người dân tại cuộc họp ngày 6/1.

Đền bù “xế hộp” ngâm nước ở chung cư Hoàng Anh Gia Lai: Chưa ai nhận trách nhiệm

Range Rover được cứu vớt sau nhiều ngày ngâm nước tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Tiến Đạt.

Gần một tháng im lặng sau sự cố ngập hầm để xe, Ban quản lý chung cư Hoàng Anh Gia Lai (Đà Nẵng) vẫn chưa trả lời được nhiều câu hỏi của người dân tại cuộc họp ngày 6/1.
Ngày 6/1, Ban quản lý cùng Ban quản trị chung cư Hoàng Anh Gia Lai (đường Hàm Nghi, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) có cuộc họp với hàng chục gia đình bị thiệt hại tài sản trong đợt mưa lũ ngày 9/12/2018. (Xem thêm)
Liên quan đến việc xử lý khoản nợ vay của chủ đầu tư dự án Nhà máy xử lý rác công nghệ cao Phương Thảo tại Vĩnh Long (do Công ty CP Xây dựng và Phát triển Phương Thảo làm chủ đầu tư), ngày 7/1, ông Nguyễn Đức Tâm - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) tại Cần Thơ (đơn vị cho vay) cho biết sau khi giảm giá và thông báo bán đấu giá lần thứ ba, ngày 4/1 vừa qua đã có doanh nghiệp trúng đấu giá mua lại dự án. (Xem thêm)
Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, tại buổi làm việc với Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Lạng Sơn mới đây, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn cho biết trong những tháng cuối năm 2018, tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả vẫn diễn ra và luôn tiềm ẩn những diễn biến phức tạp ở một số khu vực biên giới.
Mặt hàng nhập lậu chủ yếu là hàng may mặc, đồ điện gia dụng, điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm công nghệ, gia cầm giống và các sản phẩm từ gia súc gia cầm, nguyên liệu thuốc bắc... trong đó có nhiều mặt hàng là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, giả nguồn gốc, xuất xứ nhập lậu. (Xem thêm)
Tuyến buýt nhanh BRT Kim Mã - Yên Nghĩa sau 2 năm đưa vào hoạt động, dù đã giúp người dân tiếp cận được dịch vụ giao thông công cộng có chất lượng tốt hơn, song cũng còn hiện hữu không ít những bất cập tồn tại chưa được khắc phục.
Trực tiếp trải nghiệm trên xe buýt BRT BKS 29B-154.20 từ nhà chờ Giảng Võ lúc 17h ngày 25/12/2018, hình ảnh đập vào mắt chúng tôi là buýt nhanh bị “lụt” giữa hàng nghìn chiếc xe trên suốt quãng đường di chuyển từ Giảng Võ đến Tố Hữu. (Xem thêm)
Ghi nhận của PV, những ngày đầu năm 2019, dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang hoàn thiện giai đoạn cuối nhưng ở một số nhà ga trên đường Láng, Nguyễn Trãi, Trần Phú… vẫn còn ngổn ngang vật liệu xây dựng.
Lối đi lên các ga này có phần thang bộ bụi phủ dày đặc, phần thang cuốn đang được đắp bạt phủ che. Một số nhà ga lác đác vài công nhân lên xuống kèm theo những tấm biển “công trường đang thi công, không nhiệm vụ miễn vào”. (Xem thêm)

NGUYỄN NGA

Thăm dò ý kiến
Bạn hiểu thế nào về Hiệp định Thương mại tự do và Hiệp định Bảo hộ đầu tư giữa Việt Nam và EU (EVFTA và IPA)?