Đang xem xét xử lý cán bộ vi phạm vụ xe biển xanh đi dự tiệc

Nguyễn Nga

21:30 25/02/2019

BizLIVE - Liên quan đến vụ xe biển xanh đi dự tiệc ở TP. Cần Thơ, các tập thể, cá nhân có liên quan đang tổ chức kiểm điểm trách nhiệm và sẽ gửi báo cáo về cho Tỉnh ủy trong tuần này.

Đang xem xét xử lý cán bộ vi phạm vụ xe biển xanh đi dự tiệc

Ảnh minh họa.

Kiểm tra tại Trung tâm báo chí quốc tế, nơi 3.000 nhà báo tác nghiệp, đưa tin về hội nghị, Thủ tướng yêu cầu công tác đón tiếp báo chí phải chu đáo đối với từng phóng viên, biên tập viên, thể hiện sự hiếu khách của Việt Nam. 
Thủ tướng yêu yêu cầu xung quanh khu vực Trung tâm báo chí quốc tế cần trang trí nhiều hơn các pano, áp phích quảng bá hình ảnh đặc sắc về văn hóa Thủ đô Hà Nội và Việt Nam. Đây là lần thứ 3 Thủ tướng đến kiểm tra tại Trung tâm báo chí quốc tế trong 2 ngày qua. (Xem thêm)
Liên quan đến vụ việc 6 chiếc xe công của tỉnh Hậu Giang đi dự tiệc thôi nôi cháu nội một Bí thư thư Huyện ủy của tỉnh này, trao đổi qua điện thoại với PV ngày 25/2, bà Võ Thị Mỹ Trang - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết các đơn vị liên quan đang tổ chức kiểm điểm trách nhiệm và sẽ có báo cáo Tỉnh ủy trong tuần này.
Theo bà Trang, trước đó Tỉnh ủy đã có chỉ đạo các tập thể, cá nhân có liên quan tổ chức kiểm điểm trách nhiệm và gửi báo cáo về cho Tỉnh ủy, sau đó Thường trực Tỉnh ủy sẽ xem xét và có chỉ đạo xử lý. (Xem thêm)
Mục tiêu của đề án “Tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn” là đến năm 2020, vận tải công cộng đảm nhận 15 - 20% và nâng lên khoảng 26% vào năm 2025 và đạt từ 29 - 37% vào năm 2030.
Khi thị phần đảm nhận của giao thông công cộng tăng cao, thành phố sẽ tiến hành hạn chế và tiến tới ngưng hoạt động xe máy ở một số khu vực trung tâm quận 1, 3, 5, 10… (Xem thêm)
UBND tỉnh Kon Tum vừa yêu cầu Sở Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với UBND huyện Tu Mơ Rông kiểm tra, khắc phục những vị trí sạt lở tại đường tránh đèo Măng Rơi, huyện Tu Mơ Rông. Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các đơn vị rà soát nguồn kinh phí khắc phục thiên tai đã được bố trí cho huyện, đề xuất kinh phí, giải pháp nhằm khắc phục hư hỏng. (Xem thêm)
Nhận lệnh cưỡng chế tháo dỡ bức tường khổng lồ trái phép MSE tại dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh Nha Trang, Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang (gọi tắt là Công ty Đồi Xanh) vừa có đơn xin "cứu xét". 
"Chúng tôi đã biết việc xây dựng tường chắn MSE khi chưa được điều chỉnh giấy phép là sai nên phải chấp hành quyết định tháo dỡ tường chắn của UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành. (Xem thêm)

NGUYỄN NGA

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?