BizLIVE - Cục Hàng không Việt Nam vừa đưa ra thông cáo báo chí trước một số tin đồn về việc cấm các chuyến bay giữa Việt Nam-Hàn Quốc và Việt Nam-Nhật Bản.
Cục Hàng không bác bỏ tin đồn cấm bay đến Hàn Quốc, Nhật Bản
Ảnh minh họa.
Theo đó, thông cáo của Cục Hàng không Việt Nam cho biết, ngày 20/2 trên một số trang thông tin điện tử xuất hiện thông tin Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu cấm vô thời hạn các chuyến bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc và tiếp theo là giữa Việt Nam và Nhật Bản từ ngày 20/2.
Cục Hàng không Việt Nam khẳng định đây hoàn toàn là tin giả mạo, bịa đặt, mang tính phá hoại hoạt động hàng không nói riêng và toàn bộ hoạt động kinh tế-xã hội nói chung.
Cục Hàng không Việt Nam đã báo cáo Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông để xác minh để xử lý các tổ chức, cá nhân tung hoang tin trên theo quy định của pháp luật.
Cục Hàng không Việt Nam khuyến cáo các tổ chức, công dân chỉ theo dõi, cập nhật các thông tin liên quan từ các trang thông tin điện tử chính thức của các cơ quan Nhà nước có liên quan để có thông tin chính xác.

HẠ AN