Hàng trăm công nhân ở khu công nghiệp Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đang có nguy cơ mất trắng tiền do chủ hụi bỏ trốn.
Chủ hụi ôm tiền bỏ trốn, hàng trăm công nhân có nguy cơ mất trắng
Chủ hụi ôm tiền bỏ trốn, hàng trăm công nhân có nguy cơ mất trắng.
Hàng trăm công nhân tham gia chơi hụi đang hốt hoảng tìm kiếm chủ hụi là bà Võ Oanh Lệ Hằng (43 tuổi, ngụ ấp 5 xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai).
Nhiều công nhân tham gia dây hụi cho biết, do bà Hằng làm chung công ty nên rất tin tưởng tham gia. Số tiền mỗi tháng bỏ ra chơi hụi được trích từ tiền lương, có người đóng đến nay cũng cả trăm triệu.
Khi nghe thông tin chủ hụi bỗng "mất tích", không thể liên lạc được, nhiều người lao động hoang mang khi có nguy cơ mất trắng tiền, bao ước mơ, dự định đều tan biết.
Hiện những công nhân này chỉ biết lập danh sách, thống kê số tiền đã đóng và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc tìm chủ hụi, với hy vọng vớt vát được phần nào số tiền mồ hôi nước mắt của mình đã góp hụi.
Theo cơ quan chức năng huyện Vĩnh Cửu, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng công nhân tham gia chơi hụi bị giật hụi tại KCN Thạnh Phú.

Theo VOV News