Chấp thuận cho thôi việc đối với Phó Chủ tịch TP.HCM

Huyền Trâm

16:40 05/11/2018

BizLIVE - Ông Lê Văn Khoa, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, được nghỉ thôi việc từ ngày 1/10/2018.

Chấp thuận cho thôi việc đối với Phó Chủ tịch TP.HCM

Ông Lê Văn Khoa (thứ ba từ trái sang) được chấp thuận thôi giữ chức Phó Chủ tịch TP.HCM - Nguồn: Thành ủy TP.HCM.

Sáng nay (5/11), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong chủ trì buổi trao quyết định nhân sự cho ông Lê Văn Khoa, nguyên Phó Chủ tịch UBND Thành phố và ông Sử Ngọc Anh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định chấp thuận cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Lê Văn Khoa, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, được nghỉ thôi việc từ ngày 1/10/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Lê Văn Khoa trong suốt quá trình công tác vừa qua và chúc ông Lê Văn Khoa mạnh khỏe, sắp xếp thời gian tham gia công tác tại địa phương, cũng như tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển thành phố.

Cũng trong sáng 5/11, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong trao quyết định điều động ông Sử Ngọc Anh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đến nhận công tác tại Thành ủy TP.HCM.

Chủ tịch UBND TP.HCM ghi nhận những đóng góp của ông Sử Ngọc Anh trong suốt quá trình công tác vừa qua và mong đồng chí Sử Ngọc Anh tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ công tác mới được Thành ủy phân công.

HUYỀN TRÂM

Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?