Tướng Nga: Sức mạnh quân đội Nga “bẻ gãy xương sống” khủng bố tại Syria

Kim ngân

18:23 07/08/2016

BizLIVE - Nhờ được đổi mới cập nhật kịp thời, lực lượng Không quân-Vũ trụ của Nga đã trở thành điểm tựa sức mạnh trong lực lượng vũ trang của đất nước, đó là tuyên bố của Thiếu tướng Anh hùng Nga Viktor Bondarev.

Tướng Nga: Sức mạnh quân đội Nga “bẻ gãy xương sống” khủng bố tại Syria

Sputnik/ Dmitriy Vinogradov

Nhờ được đổi mới cập nhật kịp thời, lực lượng Không quân-Vũ trụ của Nga đã trở thành điểm tựa sức mạnh trong lực lượng vũ trang của đất nước, đó là tuyên bố của Thiếu tướng Anh hùng Nga Viktor Bondarev tại lễ khai mạc chung kết cuộc thi quốc tế Aviadarts-2016 ở vùng Ryazan.
"Nhờ sự chăm lo của ban lãnh đạo đất nước, đội ngũ Không quân-Vũ trụ đã trở thành loại hình quân mạnh nhất của lực lượng vũ trang Nga.  Chúng tôi luôn nhận được đúng lúc những mẫu vũ khí và thiết bị quân sự tiên tiến mới nhất. Nhờ đó lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga đã bẻ gãy xương sống của chủ nghĩa khủng bố quốc tế ở nước Cộng hòa Ả Rập Syria…", Tướng Bondarev nhấn mạnh.
Theo lời vị Tư lệnh, các cuộc thi quân đội quốc tế và Aviadarts đang hỗ trợ để  bằng phương thức hòa bình và hiệu quả cho thấy tất cả những khả năng hùng hậu của các mẫu máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng mới nhất.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga, vũ khí