Nữ vận động viên Isinbayeva “đọ sức” với quân nhân Nga đóng quân tại Syria

Minh Anh

23:27 29/08/2016

BizLIVE - Các vận động viên Nga vừa giành chiến thắng trong Thế vận hội Olympic tại Rio de Janeiro đã đến thăm căn cứ không quân Hmeymim ở Syria. Trọng tâm chú ý của giới quân sự và báo chí đều tập trung vào Nữ quán quân nhiều lần vô địch Olympic Elena Isinbayeva.

Nữ vận động viên Isinbayeva “đọ sức” với quân nhân Nga đóng quân tại Syria

Nữ quán quân Olympic người Nga Elena Isinbayeva. Ảnh Sputnik/Ilya Pitalev

"Chuyến thăm Syria làm chúng tôi kinh ngạc. Chúng tôi đang ở đây gặp những người lính của chúng ta, nhiều sĩ quan, các vị tướng, và tất cả họ đều rất dễ giao thiệp. Nhưng đồng thời họ cũng rất tự tin, mạnh mẽ. Những người đàn ông chân chính!", nữ vận động viên nổi tiếng của Nga nói khi đến thăm căn cứ không quân.
Cô còn nói thêm: "Ở đây, tất cả mọi thứ đều thấm nhuần tinh thần yêu nước, niềm tự hào, lòng can đảm, những chiến công, và bạn cũng muốn làm một cái gì đó có ý nghĩa. Niềm tự hào dâng lên từ bên trong ".
Từ 7 giờ sáng, nữ vận động viên đã tổ chức bài thể dục điền kinh cho binh sĩ, và sau đó thử tài đọ sức với giới quân sĩ.
"Tôi đã có thể lặp lại gần như tất cả mọi thứ mà các binh sĩ rất thành thạo, và tôi rất vui. Quân đội của chúng ta rất mạnh", nữ vận động viên nói.
Cô Elena cũng nói với các phóng viên rằng việc cô trúng cử vào IOC là một giai đoạn mới trong cuộc đời nữ vận động viên. Isinbayeva cho biết, cô "đã xác định " từ bỏ môn thể thao lớn.

MINH ANH