Người đứng đầu Chechnya: “Tôi thích biện pháp trừng phạt của Mỹ”

Kim Ngân

11:01 18/09/2016

BizLIVE - Người tạm thời đứng đầu Chechnya, ông Ramzan Kadyrov tuyên bố rằng ông không quan tâm đến việc sau cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ, lệnh trừng phạt của Mỹ đối với ông có được dỡ bỏ hay không.

Người đứng đầu Chechnya: “Tôi thích biện pháp trừng phạt của Mỹ”

Ông Ramzan Kadyrov - Sputnik.

Người tạm thời đứng đầu Chechnya, ông Ramzan Kadyrov tuyên bố rằng ông không quan tâm đến việc sau cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ, lệnh trừng phạt của Mỹ đối với ông có được dỡ bỏ hay không, Sputnik đưa tin.
"Tôi không cần điều đó. Chúng tôi sẽ cầu nguyện để không gỡ bỏ. Và tôi thích các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với tôi (cườì). Điều đó chứng tỏ là tôi đang đi đúng..!", ông Kadyrov cho biết tại cuộc họp báo hôm thứ Sáu ở Grozny, khi trả lời một câu hỏi về khả năng nâng mức xử phạt sau cuộc bầu cử tổng thống mới của Mỹ.
Tuy nhiên, ông lấy làm tiếc về sự vi phạm quyền của ngựa, do các biện pháp trừng phạt hạn chế đi lại mà chúng không được tham gia các cuộc đua.
Người tạm thời đứng đầu Chechnya thuộc danh sách các công dân Nga bị Mỹ, Liên minh châu Âu và một số nước khác áp đặt các biện pháp trừng phạt liên quan đến tình hình ở Ukraine.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Ukraine, Nga, Mỹ