New York Post đăng ảnh khỏa thân của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump

Công Minh

14:23 01/08/2016

BizLIVE - Bài báo có tựa đề "Địa vị chơi bằng mắt: Quí vị chưa bao giờ thấy đệ nhất phu nhân tiềm năng như vậy".

New York Post đăng ảnh khỏa thân của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump

Một trang báo New York Post.

Các độc giả New York Post số ra ngày Chủ nhật nhìn thấy trên trang nhất tờ báo Mỹ hình ảnh khỏa thân của vợ ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump, Sputnik cho biết.
Bài báo có tựa đề "Địa vị chơi bằng mắt: Quí vị chưa bao giờ thấy đệ nhất phu nhân tiềm năng như vậy". Các phóng viên New York Post đã kiếm được vài tấm hình cởi mở của bà Trump chụp năm 1995 do nhiếp ảnh gia Pháp Ale de Bossevil chụp cho tạp chí Max. Theo tờ báo Mỹ, một số hình ảnh này chưa bao giờ được công bố.
"Tôi nghĩ rất quan trọng khi trình bày vẻ đẹp và tính chất tự do của người phụ nữ, và tôi rất tự hào về những tư liệu này bởi chúng nứm bắt được vẻ đẹp của Melania", ông de Bossevil nói với tờ báo.
Jason Miller, cố vấn truyền thông đại chúng cao cấp cho chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump sau đó nói với CNN rằng, trong tư liệu của New York Post không có gì đáng phải xấu hổ. "Bà ấy là người phụ nữ tuyệt vời, những bức ảnh này là sự ca ngợi cơ thể con người như một tác phẩm nghệ thuật."
Donald Trump khẳng định với các phóng viên báo chí rằng Melanie là một trong những người mẫu thành công nhất, tham gia chụp ảnh nhiều, đặc biệt là cho các bìa tạp chí lớn.

CÔNG MINH

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện