Điện Kremlin tiết lộ về nội dung ông Putin và ông Trump sẽ thảo luận tại Đà Nẵng

Lê Hải

00:12 10/11/2017

BizLIVE - Cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump là một cơ hội tốt để trao đổi quan điểm về các vấn đề nóng nhất cả về quốc tế và song phương, thư ký báo chí của Tổng thống Putin, ông Dmitry Peskov cho các phóng viên biết.

Điện Kremlin tiết lộ về nội dung ông Putin và ông Trump sẽ thảo luận tại Đà Nẵng

Hai nhà lãnh đạo Nga - Mỹ. Ảnh: Sputnik/ Michael Klimentyev

"Về các nội dung của cuộc gặp thì chúng tôi chưa thỏa thuận được lịch làm việc cụ thể nhưng rõ ràng đây là một cơ hội tốt… Tôi muốn lặp lại rằng, dù sao đi nữa ở hội nghị thượng đỉnh hai vị tổng thống sẽ có nhiều cơ hội trao đổi nếu xét thấy cần thiết. Và, tất nhiên, đây là cơ hội tốt để trao đổi ý kiến về các vấn đề nóng nhất, cả về quốc tế lẫn song phương. Bây giờ chưa nói được cụ thể hơn", ông Peskov nói.
"Hiện tại các bộ phận liên quan vẫn đang thỏa thuận thời điểm chính xác, địa điểm và khuôn khổ của cuộc gặp, vì vậy tôi chưa thể thông báo được. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai gần các thỏa thuận này sẽ được hoàn thành, và chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn theo quy định", ông nói thêm.
"Chúng tôi vẫn chưa thỏa thuận được hết tất cả các chi tiết, khi thỏa thuận xong chúng tôi sẽ công bố. Xin lặp lại lần nữa Putin và Trump sẽ tham gia vào hội nghị thượng đỉnh APEC, vì vậy dù cách này hay cách khác họ cũng sẽ gặp nhau", ông Peskov cho biết.

LÊ HẢI