Điện Kremlin lên tiếng về tin đồn bà Clinton đầu tư vào công nghiệp quốc phòng Nga

Kim Ngân

23:21 02/08/2016

BizLIVE - Điện Kremlin không bình luận về công bố cho rằng ứng viên tổng thống Hoa Kỳ Hillary Clinton dường như đã tham gia vào việc thu hút đầu tư Mỹ cho Trung tâm nghiên cứu công nghệ Skolkovo của Nga.

Điện Kremlin lên tiếng về tin đồn bà Clinton đầu tư vào công nghiệp quốc phòng Nga

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Putin, ông Dmitry Peskov.

Điện Kremlin không bình luận về công bố cho rằng ứng viên tổng thống Hoa Kỳ Hillary Clinton dường như đã tham gia vào việc thu hút đầu tư Mỹ cho Trung tâm nghiên cứu công nghệ Skolkovo của Nga. Nếu giả sử đã từng có tiếp xúc như thế thì điều đó cũng tốt, thư ký báo chí của Tổng thống Nga, Dmitry Peskov nói với phóng viên.
"Không, tôi không thể bình luận và không thể đánh giá. Nếu  điều đó đã xảy ra - là điều tốt - Đây là trung tâm có tiếng tăm và Skolkovo nổi tiếng thế giới, do đó, tất nhiên, Skolkovo có số lượng tiếp xúc liên lạc quốc tế lớn. Và nếu giả sử có các tiếp xúc với Hoa Kỳ  theo đường Skolkovo, thì điều đó được hoan nghênh chào đón", ông Peskov nói khi trả lời câu hỏi liệu ông có thể nhận xét như thế nào về  thông tin này.
"Một lần nữa, tôi không có thông tin, những loại hỗ trợ nào đã diễn ra và có hỗ trợ vào lĩnh vực nào hay chỗ nào nữa nói chung ",  phát ngôn viên của người đứng đầu nhà nước nói thêm.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga, Mỹ