Đệ nhất Phu nhân Melania diện váy mô phỏng xường xám tại quốc yến Bắc Kinh

Vũ Phong

11:03 10/11/2017

Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện trong chiếc váy lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của phụ nữ Trung Quốc tại quốc yến ở Bắc Kinh.

Đệ nhất Phu nhân Melania diện váy mô phỏng xường xám tại quốc yến Bắc Kinh

Đệ nhất phu nhân Mỹ diện váy lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của phụ nữ Trung Quốc

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump thu hút ánh nhìn trong chiếc váy lấy cảm hứng từ trang phục xường xám của phụ nữ Trung Quốc khi xuất hiện cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump tại quốc yến do Chủ tịch Tập Cận Bình và Phu nhân Bành Lệ Viện tổ chức tối qua ở Đại lễ đường Nhân dân tại Bắc Kinh, News.com.au hôm nay đưa tin.
Chiếc váy bà Melania mặc tại quốc yến thuộc bộ sưu tập mùa thu 2016 của thương hiệu thời trang Italy Gucci, được kết hợp với giày hồng ton sur ton với phần thiết kế ở cổ tay áo. Các họa tiết thêu tinh xảo, phần cổ tàu và mẫu trang phục đều gợi lên hình ảnh của Trung Quốc.
Tổng thống Trump và bà Melania xuất hiện tại quốc yến ở Bắc Kinh. Video: YouTube.
Lựa chọn trang phục của bà Melania tiếp tục phản ánh chính sách ngoại giao thời trang của Đệ nhất Phu nhân Mỹ, đó là sự kết hợp giữa thời trang cao cấp và tính phù hợp với nơi bà ghé thăm.  
Tổng thống Trump và bà Melania đang trong chuyến thăm chính thức Trung Quốc ba ngày. Bà Melania sau đó trở về Mỹ trong khi ông Trump tiếp tục đến Việt Nam và Philippines, hai chặng cuối trong chuyến công du 5 nước châu Á.

Theo VnExpress