[Video] Trung Quốc đã có iPhone 8 chạy Android trước khi Apple ra mắt?

Minh Trang

14:19 30/08/2017

BizLIVE - Hình ảnh về chiếc iPhone 8 xuất hiện ở một video được thực hiện tại Trung Quốc. Theo đó, các chức năng đầy đủ của iPhone 8 theo lời đồn đoán đều có trên chiếc điện thoại này.

[Video] Trung Quốc đã có iPhone 8 chạy Android  trước khi Apple ra mắt?

Ảnh minh họa.

Những mô hình về chiếc iPhone 8 của Apple đã xuất hiện từ đầu năm 2017 qua những lời đồn đoán, nhưng phải đến thời điểm hiện tại chiếc iPhone 8 nhái đang hoạt động đã xuất hiện tại Trung Quốc. 
Theo video này, thiết bị giống với iPhone 8 được cho là chạy Android với giao diện được làm lại giống iOS 11. Màn hình cũng có thiết kế tràn viền, tỷ lệ dài 18:9, phím Home ảo phía dưới. Ở mặt sau là camera kép và viền bo tròn. 
         
Đoạn video đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng với những sản phẩm làm nhái ngay cả khi sản phẩm thật chưa ra mắt.
Theo PhoneAreana, iPhone 8 được cho là sẽ ra mắt ngày 12/9 tới tại Hội trường Steve Jobs trong khuôn viên tại trụ sở mới của Apple. Ngoài phiên bản cao cấp này, Apple có thể sẽ có thêm iPhone 7S và 7S Plus, bản nâng cấp từ iPhone 7/ 7 Plus. 
Theo các nguồn tin rò rỉ gần đây, iPhone 8 sẽ có giá lên tới hơn 1000 USD.

MINH TRANG

Từ khóa: iPhone, Apple