Nut Pro 3 là điện thoại dành riêng cho mạng xã hội TikTok, bằng cách tăng hiệu suất video với độ dài không giới hạn. Cùng các chế độ và bộ lọc dành riêng cho camera.
 
TikTok sản xuất điện thoại riêng với chip Snapdragon 855+
Nut Pro 3 sẽ có 4 camera ở mặt sau. Ảnh: Chụp màn hình
Theo Engadget, công ty sở hữu TiTok là ByteDance vừa cho ra mắt một chiếc điện thoại với tên gọi Nut Pro 3. Sản phẩm là sự hợp tác giữa ByteDance và công ty công nghệ Trung Quốc Smartisan, điện thoại sẽ chạy chip Snapdragon 855+ của Qualcomm. Việc ra mắt Nut Pro 3 sẽ là một bước phát triển mới giúp TikTok triển khai các tính năng mới của họ.
Nut Pro 3 sẽ được trang bị màn hình AMOLED FHD+ 6,39 inch với đầu đọc vân tay nằm trong màn hình. Khung viền sẽ có một phần giống như iPhone 5 của Apple, sẽ có 3 màu lựa chọn là: đen, trắng và xanh lá cây. Logo của Smartisan cũng được đặt ở góc trái mặt sau điện thoại.
Camera trên Nut Pro 3 được trang bị 4 camera gồm: Camera chính 48MP (với cảm biến IMX 586 của Sony), camera góc siêu rộng 13MP cho góc rộng 123 độ, Camera zoom quang kép 8MP và Camera tele 5MP. Nut Pro 3 cũng được trang bị camera selfie 20MP ở mặt trước.
Công ty mẹ TikTok sản xuất điện thoại riêng với chip Snapdragon 855+1
Các ốp lưng cũng được sản xuất đi kèm với Nut Pro 3. Ảnh: Chụp màn hình
Về thông số kỹ thuật, Nut Pro 3 sẽ có dung lượng RAM 8GB và tối đa là 12GB, bộ nhớ trong dừng ở mức 256GB. Pin 4.000mAh có hỗ trợ sạc nhanh USB-C lên đến 18W, nhưng thiếu kết nối 5G.
Máy sẽ sử dụng hệ điều hành Smartisan OS 7 của chính Smartisan, và được bổ sung một loạt các cử chỉ trên toàn màn hình. Không chỉ vậy nó cũng có một chế độ trò chơi riêng, wi-fi kép…
Bên cạnh đó, để cải thiện chức năng chụp ảnh trên Nut Pro 3, nhà sản xuất cũng thêm một số bộ lọc, cùng các công cụ mới thuận tiện cho việc chỉnh sửa ảnh hoặc video. Nut Pro 3 sẽ có giá từ 412 USD.

Theo Báo Thanh Niên