Thế Giới Di Động thử nghiệm chuỗi Điện Thoại Siêu Rẻ

Nguyễn Thắm

21:13 03/09/2019

BizLIVE - Hệ thống Thế Giới Di Động vừa cho ra mắt chuỗi Điện Thoại Siêu Rẻ với giá bán thấp hơn chuỗi thegioididong.com khoảng 10% và bán các sản phẩm điện thoại dưới 8 triệu.

Thế Giới Di Động thử nghiệm chuỗi Điện Thoại Siêu Rẻ

Chuỗi cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ của Thế Giới Di Động nhằm cạnh tranh với các cửa hàng nhỏ lẻ

Hệ thống bán lẻ điện thoại Thế Giới Di Động vừa khai trương đồng loạt 10 siêu thị của chuỗi Điện Thoại Siêu Rẻ (dienthoaiSIEURE.com) tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Theo đó, bước đi mới của hệ thống này là nhằm cạnh tranh với các cửa hàng nhỏ lẻ.
So với các cửa hàng của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh được đặt ở vị trí trung tâm, mặt bằng đẹp thì hệ thống Điện Thoại Siêu Rẻ sẽ tập trung vào các cửa hàng nhỏ với diện tích từ 15-20m2.
Đặc biệt, Điện Thoại Siêu Rẻ có giá thấp hơn chuỗi thegioididong.com khoảng 10% và bán các sản phẩm điện thoại dưới 8 triệu. Do đó, hệ thống này sẽ cắt giảm các dịch vụ “chuẩn 5 sao” của thegioididong.com, bao gồm việc cho trải nghiệm máy trước khi mua, 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong vòng 30 ngày, mỗi siêu thị chỉ có một tư vấn viên, không có đội ngũ tiếp đón khách hàng và giữ xe, không phục vụ wifi...
Điện Thoại Siêu Rẻ cũng không áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm hay hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành tại cửa hàng. Thay vào đó, khách hàng sẽ tự mang điện thoại đến trung tâm bảo hành của hãng khi cần.
Cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ bán các sản phẩm điện thoại dưới 8 triệu
"Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện mô hình kinh doanh này để phù hợp hơn với khách hàng mục tiêu của Điện Thoại Siêu Rẻ, đồng thời đo lường hiệu quả trước khi quyết định có mở rộng chuỗi với quy mô lớn hơn hay không”, CEO Thế Giới Di Động cho biết.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?