Samsung Galaxy S7 edge “Người dơi” tụt giá chục triệu đồng chỉ trong vài ngày

Hoàng Ly

16:27 21/06/2016

BizLIVE - Ngay sau khi bán ra tại thị trường quốc tế, Samsung Galaxy S7 edge phiên bản người dơi đã được một cửa hàng xách tay về Việt Nam.

Samsung Galaxy S7 edge “Người dơi” tụt giá chục triệu đồng chỉ trong vài ngày

Samsung Galaxy S7 edge “người dơi”.

Sau khi được Samsung ra mắt thị trường vào cuối tháng 5/2016, những chiếc smartphone Galaxy S7 edge Justice Edition lấy cảm hứng từ nhân vật Batman đầu tiên của Samsung đã được một số cửa hàng đưa về thị trường Việt Nam theo đường xách tay và được bán ra tại 1 số cửa hàng.
Tại thời điểm cách đây vài ngày, phiên bản đặc biệt của Samsung được giao bán với giá khá cao lên tới 50 triệu đồng. Tuy nhiên chỉ vài ngày gần đây, giá bán của S7 edge phiên bản “người dơi” đã nhanh chóng hạ nhiệt. Từ 45 - 50 triệu, hiện tại phiên bản này có mức giá xuống dưới 35 triệu đồng.
 Giá bán có sự chênh lệch tại các cửa hàng.
Vì đi theo đường xách tay, nên giá bán của phiên bản S7 "người rơi" đang loạn giá và giá bán vẫn rất cao, giữa các nơi đang có sự chênh lệch tới hàng chục triệu đồng. Có nơi, đưa ra giá bán 35 triệu đồng nhưng cũng có cửa hàng rao bán 25-26 triệu đồng.
Theo 1 đại diện cửa hàng điện thoại cho biết: Sỡ dĩ lúc đầu phiên bản Samsung Galaxy S7 edge “người dơi”có giá tới 50 triệu đồng là do tâm lý các cửa hàng muốn hốt bạc khi những chiếc máy đầu tiên về nước. Theo quy luật, sau vài ngày giá bán của máy sẽ điều chỉnh về với mặt bằng chung. 
Galaxy S7 edge Justice Edition là phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ nhân vật người dơi với logo của Batman ở mặt sau, chỉ được bán tại một số thị trường như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Mỹ Latinh, Nga… Tại thị trường nước ngoài, máy có giá khoảng hơn 18 triệu đồng.
Bộ phụ kiện kèm theo máy gồm có headset Samsung Gear VR, vỏ bảo vệ cao su theo mô hình áo giáp của Batman.
Ngoài các điểm nhấn về kiểu dáng được thiết kế theo phong cách Batman, cấu hình của Galaxy S7 edge Justice Edition không có gì khác biệt so với bản thường.
Máy sử dụng màn hình Super AMOLED 5,5 inch, chạy chip Qualcomm Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890, RAM 4GB, sử dụng hệ điều hành Android 6.0, sử dụng camera chính 12MP (kèm tính năng chống rung quang học) và camera 5MP phía trước. Máy được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 4, chống nước theo tiêu chuẩn IP68.

HOÀNG LY