Samsung Galaxy Note 9 lộ giá bán trước khi ra mắt

Tùng Linh

15:22 30/07/2018

BizLIVE - Còn hơn 10 ngày nữa mới tới ngày ra mắt mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung nhưng mới đây một nhà bán lẻ tại Indonesia đã để lộ hình ảnh quảng cáo của chiếc máy này kèm theo giá bán sản phẩm.

Samsung Galaxy Note 9 lộ giá bán trước khi ra mắt

Ảnh minh họa.

Theo trang GSM Arena, mức giá trên có thể là giá cho những người đặt trước mẫu điện thoại này vì ngoài thông tin giá bán, hình ảnh quảng cáo còn có cả thông tin về quà tặng và ưu đãi cho khách hàng. 
Theo hình ảnh này, giá cho phiên bản 128GB của Galaxy Note 9 là 13,5 triệu Rupiah, tương đương 940 USD. Với phiên bản có dung lượng bộ nhớ cao hơn là 512GB sẽ có giá 17,5 triệu Rupiah tương đương 1.215 USD. 
Tại khu vực này, khách hàng mua máy có thể được tặng kèm tivi của Samsung, hoàn tiền và kèm theo gói cước dữ liệu cho 12 tháng. 
Đối với thị trường châu Á Thái Bình Dương, Samsung sẽ bán ra chiếc Note 9 với 3 màu gồm màu đồng, xanh, và đen. 
Hình ảnh xuất hiện mức giá của Galaxy Note 9.  
Tuy nhiên nếu mức giá này là chính xác thì châu Á sẽ có mức giá Note 9 khá rẻ. Một nguồn tin khác trước đây cho biết tại châu Âu có giá máy có thể khởi điểm từ trên 1.000 EUR. 
Nếu so sánh với đối thủ của Note 9 là iPhone, thường sẽ được ra mắt sau 1 tháng vào khoảng tháng 9 hằng năm, giá này đang ở mức tương đương. Nhưng iPhone năm nay có thể có nhiều phiên bản hơn trước đây. 
Những tuỳ chọn này sẽ có cả phiên bản giá rẻ ở mức dưới 400 USD và cả tuỳ chọn 2 SIM. Và điều này có thể làm giảm sức hấp dẫn của thương hiệu Hàn Quốc. 

 

TÙNG LINH

Từ khóa: samsung, galaxy note
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?