BizLIVE - Samsung Galaxy Note 8, chiếc điện thoại đang được nhiều người dùng mong đợi sẽ ra mắt vào tối nay (theo giờ Việt Nam). Theo dự báo của Sammobile, Galaxy Note 8 có thể lên tới giá 1.000 Euro.
Samsung Galaxy Note 8 ra mắt tối nay, giá lên tới 1.000 Euro?
Hình ảnh rò rỉ Samsung Galaxy Note 8.
Điện thoại Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trong một sự kiện vào 10 giờ tối mai 23/8 theo giờ Việt Nam.
Giống như nhiều sản phẩm cao cấp khác trước đây, thông tin rò rỉ về Galaxy Note 8 đã xuất hiện rất nhiều trước thời điểm sản phẩm chính thức ra mắt.
Về màn hình, những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Galaxy Note 8 đã có sự thay đổi hoàn toàn so với Galaxy Note 7, với việc loại bỏ nút bấm Home vật lý ở mặt trước của sản phẩm, mang phong cách thiết kế “màn hình vô cực” giống như bộ đôi Galaxy S8/S8+.
Về cấu hình bên trong, Note 8 có thể sở hữu RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng, đồng thời được trang bị chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8995. Đặc biệt, Note 8 sẽ có những cải biến để tránh khỏi các sự cố cháy nổ pin xảy ra đối với Note 7 năm ngoái. Các thông tin bị rò rỉ khác còn cho biết Galaxy Note 8 sẽ sở hữu thỏi pin có dung lượng 3300mAh, thay vì dung lượng lớn 3500mAh như Galaxy Note 7. 
Về camera, nhiều khả năng Galaxy Note 8 sẽ được trang bị cụm camera kép để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm và trở thành smartphone có camera kép đầu tiên của Samsung. Galaxy Note 8 có thể sẽ sở hữu cụm camera với cảm biến 12 megapixel và 13 megapixel, ống kính góc rộng, khẩu độ f/1.7 và một ống kính phóng lớn với khẩu độ f/2.4. 
Các báo cáo gần đây cho thấy Galaxy Note 8 sẽ cho đặt hàng trước tại thị trường Hoa Kỳ từ ngày 24/8, sau đó là lên kệ từ ngày 15/9. Thời điểm này có thể khác so với các thị trường. 
Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy tất cả các khách hàng đặt trước sẽ nhận được một bộ dock DeX chuyển đổi. Hiện chưa có thông tin gì cụ thể về giá nhưng theo dự đoán Galaxy Note 8 có thể ở mức 1.000 Euro.

MINH TRANG