Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, chìa khoá ôtô có thể sẽ biến mất vì mẫu đồng hồ thông minh của Apple.
Những thiết bị này có thể bị khai tử vì Apple Watch
Tính năng mở khóa xe hơi trên Apple Watch.
Chi phí dành cho một chiếc Apple Watch không hề nhỏ, nhưng đổi lại nó được trang bị nhiều tính năng hữu ích trong cuộc sống. Nó có thể thay thế hàng loạt thiết bị, giúp tăng hiệu quả trong công việc hàng ngày.
1. Chìa khóa xe hơi
Bản cập nhật mới nhất của Apple Watch cho phép nó kết nối với nhiều dòng xe hơi hiện đại như Mercedes-Benz, BMW, Porsche, Volkswagen, Hyundai. Tùy vào từng thương hiệu, người dùng có thể mở, khóa cửa xe, khởi động xe, kiểm tra nhiên liệu và tình trạng động cơ bằng Apple Watch.
2. Điều khiển cửa garage
Nhung thiet bi nay co the bi khai tu vi Apple Watch hinh anh 2
Apple Watch có thể đóng và mở cửa garage.
Apple Watch cũng có thể sử dụng như một chiếc điều khiển từ xa với những chiếc cửa garage đời mới. Sau khi kết nối, thiết bị cho phép người dùng mở, đóng và theo dõi cửa garage một cách dễ dàng, đảm bảo tiện lợi và an toàn cho căn nhà.
3. Vòng đeo sức khỏe
Nhung thiet bi nay co the bi khai tu vi Apple Watch hinh anh 3
Theo dõi sức khỏe với Apple Watch.
Phiên bản Apple Watch mới nhất tích hợp nhiều cảm biến nhằm đo chuyển động và theo dõi sức khỏe cho các buổi tập. Ngoài ra, chiếc đồng hồ của Apple cũng hỗ trợ nhiều ứng dụng giúp người dùng tùy chỉnh chế độ tập và thiết lập kế hoạch tập luyện cụ thể.
Với khả năng theo dõi khoảng cách, đường đi, nhịp tim, Apple Watch hoàn toàn có thể thay thế được những vòng theo dõi sức khỏe.
4. Thiết bị theo dõi giấc ngủ
Nhung thiet bi nay co the bi khai tu vi Apple Watch hinh anh 4
Apple Watch có thể theo dõi thói quen ngủ của bạn.
Nhiều thiết bị theo dõi giấc ngủ đắt tiền sử dụng cảm biến để theo dõi thông tin sức khỏe khi người dùng ngủ. Điểm yếu của những thiết bị này nằm ở giá thành cao trong khi không có nhiều tính năng.
Trong khi đó, Apple Watch cũng hỗ trợ tính năng trên với việc kết hợp cùng những ứng dụng như Pillow, Sleep++, Beddit Sleep Monitor… Người dùng sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản chi phí nào cho thiết bị theo dõi giấc ngủ.
5. Điều khiển TV, đèn, loa…
Nhung thiet bi nay co the bi khai tu vi Apple Watch hinh anh 5
Điều khiển TV bằng Apple Watch.
Apple Watch có thể tương thích và kết nối với nhiều thiết bị điện tử. Khi kết hợp với các ứng dụng, người dùng có thể biến Apple Watch thành điều khiển TV, loa, đèn với vài lần vuốt tay.

Theo Zing News