Người dùng mong chờ gì ở iPhone mới ra mắt ngày 12/9?

Minh Trang

13:28 11/09/2017

BizLIVE - Ngày 12/9 tới đây, Apple sẽ cho ra mắt iPhone thế hệ mới với những tính năng nổi bật. Đã có nhiều thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone mới. Nhưng người dùng Việt mong chờ gì nhất ở mẫu điện thoại này?

Người dùng mong chờ gì ở iPhone mới ra mắt ngày 12/9?

Ảnh minh họa.

Theo nhiều thông tin rò rỉ từ đầu năm 2017, Apple được cho là sẽ ra mắt thế hệ iPhone mới mang tên iPhone 8 với nhiều công nghệ đột phá như: màn hình nâng cấp, cụm camera sau, vỏ kim loại kết hợp kính và thậm chí có thể nhúng Touch ID vào màn hình. Ngoài ra, hãng có thể sẽ ra mẫu iPhone 7s và 7s Plus là thế hệ nâng cấp của iPhone 7 ra mắt năm ngoái.
Tuy nhiên, theo thông tin gần đây, nhà phát triển Steve Troughton-Smith lại cho biết, ngày 12/9 sắp tới có thể Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu điện thoại mang tên iPhone 8, 8 Plus và đặc biệt là iPhone X.
Theo đó, iPhone X sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình hiển thị lớn hơn, nhận diện khuôn mặt và cảm biến camera 3D nhằm tăng cường ứng dụng thực tế tăng cường.
Hình ảnh rò rỉ về iPhone mới.  
Các nhà phân tích Wall Street hy vọng rằng mức giá đắt hơn của iPhone X sẽ thúc đẩy nhanh quá trình bán hàng. Một số nhà phân tích và các báo cáo đã suy đoán rằng thiết bị có thể có giá từ 1.000 USD trở lên.
Còn tại thị trường Việt Nam, thông qua những thông tin rò rỉ nhiều người dùng cũng mong chờ vào mẫu điện thoại iPhone thế hệ mới. Anh Quang Huỳnh ở Hà Nội, một người dùng qua nhiều đời iPhone kì vọng: iPhone mới có tên là iPhone 8 hay là iPhone X đều được, chỉ mong có 1 siêu phẩm "đúng nghĩa" ngoài những thông tin rò rỉ để kỉ niệm 10 năm tuổi của iPhone. 
Chị Ngọc Hà ở Hà Đông nhận xét, iPhone dùng ổn đinh, lâu dài, chậm lỗi thời. Chị cho rằng chị vẫn cảm thấy hài lòng với dòng iPhone 6s chị đang sở hữu, nhưng vẫn mong muốn iPhone thế hệ mới sẽ có nhiều trang bị đột phá hơn. Anh Nguyễn Hoàng ở Hưng Yên cho biết thông qua những hình ảnh rò rỉ của iPhone 8 anh thấy không thích chi tiết màn hình tràn viền trên thiết bị.
Rất nhiều người dùng iPhone khác cũng mong đợi thiết bị được ra mắt ngày 12/9 tới đây sẽ là 1 thiết bị đột phá hơn hẳn so với các dòng iPhone khác với những tính năng mới chưa từng xuất hiện trên smartphone khác.

MINH TRANG