Người dùng iPhone 8 gặp âm thanh lạ khi thực hiện cuộc gọi

Tùng Linh

16:20 26/09/2017

BizLIVE - iPhone 8 lúc này đang bị một số người dùng trên thế giới “chê” có chất lượng cuộc gọi quá kém với nhiều tạp âm, khiến người dùng khó nghe rõ người ở đầu dây bên kia nói gì.

Người dùng iPhone 8 gặp âm thanh lạ khi thực hiện cuộc gọi

Ảnh minh họa.

Một số người dùng lúc này đang phàn nàn về hiện tượng chiếc iPhone 8 và 8 plus của họ có những tiếng ồn lạ xuất hiện khi thực hiện cuộc gọi bình thường. Tiếng ồn này được miêu tả là những tiếng “tách tách”, có lúc xuất hiện nhỏ nhưng có lúc lại rất lớn gây khó chịu cho người nghe. Tuy nhiên khi thực hiện cuộc gọi bằng loa ngoài hay tai nghe thì âm thanh lạ không xuất hiện. 
Trang MacRumors cho biết những phàn nàn này xuất hiện từ cuối tuần trước (22/9), sau đó tới những khách hàng tại Australia, Mỹ và một số nước châu Âu cho biết họ cũng gặp tình trạng tương tự. 
Lỗi này hiện chưa được xác định được do phần cứng hay phần mềm nhưng phát sinh ngay cả khi người dùng thực hiện cuộc gọi qua mạng di động bình thường, qua Wi-Fi và 4G
Âm thanh này vẫn còn ngay cả khi người dùng thực hiện khôi phục cài đặt gốc của điện thoại, thậm chí có những khách hàng đã tới cửa hàng đổi máy khác nhưng vẫn gặp tình trạng trên. 
Apple đã ghi nhận vấn đề và đang tìm hiểu nguyên nhân. Tại Việt Nam chưa có thông tin tương tự xuất hiện nhưng việc âm thanh lạ khi thực hiện cuộc gọi đã từng xuất hiện với iPhone 7 khi mẫu máy này mới ra mắt thị trường. 

TÙNG LINH

Từ khóa: apple, iphone, 4g