Microsoft ra mắt Surface Ear tại sự kiện Surface hằng năm của hãng vào năm ngoái nhưng bị trì hoãn và chỉ bán ra thị trường vào đầu tháng này. Nhưng hạn với Surface Ear vẫn chưa dừng lại ở đó.
Microsoft thừa nhận sự cố âm thanh Surface Ear
Surface Ear vừa lên kệ đã được báo cáo gặp sự cố.
Theo Neowin, có vẻ như Surface Ear vẫn chưa hoàn hảo vì những người dùng đầu tiên đã báo cáo vấn đề âm thanh với tai nghe nhét tai. Trên Microsoft Answers Forum, Surface Ear được báo cáo đang phát ra tiếng rít mỗi khi âm thanh được phát qua tai nghe. Âm thanh kéo dài trong khoảng 2-3 giây và không can thiệp vào các hoạt động bình thường nhưng nó chắc chắn là một vấn đề gây khó chịu.
Một nhân viên điều hành Microsoft hiện thừa nhận vấn đề và lưu ý rằng nhóm kỹ thuật sẽ xem xét, đồng thời cung cấp thông tin phản hồi đến người dùng ngay khi nhận được cập nhật về thông tin.
Các dự đoán cho rằng điều này dường như bắt nguồn từ một bộ khuếch đại được hiệu chỉnh kém, nhưng rõ ràng mọi thứ vẫn cần thông tin từ phía Microsoft sau khi cuộc điều tra kết thúc. Microsoft dự kiến sẽ tiết lộ thêm chi tiết xung quanh vấn đề này trong vài tuần tới. Vì sự cố chỉ ảnh hưởng đến một số người dùng nên nó có thể chỉ là sự cố phần mềm hoặc lỗi có thể được vá bằng bản cập nhật phần mềm.
Surface Ear của Microsoft đi kèm với giao diện cảm ứng có thể được sử dụng để điều khiển nhạc. Tai nghe cũng tích hợp Office 365 và hỗ trợ Alexa, Cortana, Google Assistant và Siri. Hơn nữa, Surface Ear hỗ trợ Azure Cognitive Services để chuyển lời nói của người dùng thành chú thích cũng như hỗ trợ dịch thuật theo thời gian thực cho 60 ngôn ngữ. Microsoft hứa hẹn sẽ sử dụng pin 24 giờ trên Surface Ear.

Theo Báo Thanh Niên