LG sẽ làm điện thoại cao cấp với 5 camera?

Tùng Linh

18:26 29/06/2018

BizLIVE - Thiết kế 3 camera sau và 2 camera trước đang trở thành xu hướng của các nhà sản xuất điện thoại và có thể LG sẽ không đứng ngoài xu hướng này.

LG sẽ làm điện thoại cao cấp với 5 camera?

LG V30 được ra mắt năm ngoái.

Theo trang Cnet, nhiều khả năng mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo của LG sẽ có 2 camera phía trước và 3 camera phía sau.
Thiết kế này có lẽ là cần thiết vì xu hướng trong năm nay của điện thoại cao cấp là nhiều camera.  Như vậy tổng số camera trên mẫu LG V40 của năm nay có thế sẽ lên tới 5 chiếc. 
Bên cạnh đó theo trang Android Police, mặt trước của máy sẽ có cảm biến để nhận diện mặt để mở khoá máy tương tự Face ID của iPhone X. 
Nếu so sánh với các mẫu điện thoại cao cấp khác, hiện nay trên thị trường chỉ duy nhất Huawei P20 Pro sở hữu 3 camera sau. Một số thông tin cho biết phải tới đầu năm 2019, Galaxy S10 của Samsung mới có thiết kế này. 
Vai trò của 3 camera sau trên LG V40 có thể sẽ tương tự với thiết kế của Huawei với 1 ống kính chụp góc rộng, 1 ống kinh tele và 1 ống kính đơn sắc.
Hiện nay LG V đang là dòng máy cao cấp nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc. Năm ngoái LG đã ra mắt V30 và sau đó cũng đã công bố của V30S và một phiên bản khác là V35 ThinQ. 
Bên cạnh đó, truyền thống của LG là trang bị cho dòng máy cao cấp nhất của mình một cấu hình tốt nhất. Nhiều khả năng V40 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845, chip giải mã âm thanh Quad DAC do LG tự sản xuất, có trợ lý ảo của Google và cảm biến vân tay sẽ đặt ở mặt lưng. 
Dự kiến mẫu máy này của LG sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. 

TÙNG LINH

Từ khóa: smartphone, LG, android
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?