iPhone X rò rỉ hình ảnh trước giờ ra mắt

Tùng Linh

16:21 12/09/2017

BizLIVE - Các trang công nghệ quốc tế đang cho rằng iPhone mới sẽ có tên gọi là iPhone X nhân kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt chiếc iPhone đầu tiên.

iPhone X rò rỉ hình ảnh trước giờ ra mắt

Ảnh minh họa.

Theo trang Bgr, đêm nay Apple nhiều khả năng sẽ giới thiệu tới 3 mẫu iPhone mới. Tên gọi của những mẫu máy này là iPhone 8, iPhone 8 plus và iPhone X. 
Đối với iPhone 8 và iPhone 8 plus, thiết kế của 2 máy này sẽ tương tự mẫu 7 và 7 plus hiện nay. Apple không sử dụng tên 7s được cho là vì nhà sản xuất này trong phiên bản iPhone mới đã tích hợp nhiều công nghệ hơn, sử dụng chất liệu kính cho mặt lưng thay vì nhôm nên có thể coi đây là mẫu iPhone mới chứ không đơn thuần là nâng cấp của iPhone 7. 
Trong khi đó iPhone X hứa hẹn sẽ là mẫu máy đáng mong chờ nhất. Đầu tiên ở công nghệ bảo mật, mẫu máy này sẽ bỏ đi cảm biến vân tay mà sử dụng cảm biến nhận diện khuôn mặt. Công nghệ này được cho rằng có khả năng nhận diện chính xác hơn Samsung, điện thoại sẽ không thể bị đánh lừa bởi ảnh chân dung của người dùng. 
Màn hình của máy cũng có sự thay đổi lớn với thiết kế tràn ra các cạnh màn hình. Điều này sẽ làm thanh trạng thái của máy thay đổi thiết kế. Mới đây một số hình ảnh của máy đã rò rỉ trên mạng xã hội. Tuy nhiên những hình ảnh này vẫn chưa thể xác thực. 
 Phần màn hình của máy đã tràn ra các góc nên diện tích hiển thị ở phía trước sẽ khuyết một chút cho loa thoại, cảm biến nhận diện mặt, và camera trước. 
 Cạnh trái máy sẽ tương tự iPhone 7 hiện nay với nút gạt chuông, phím tăng giảm âm lượng
 Phía trước không còn cảm biến vân tay touch ID

TÙNG LINH

Từ khóa: apple, iphone