iPhone 8 sẽ lên kệ muộn hơn iPhone 7s?

Minh Trang

08:56 08/09/2017

BizLIVE - Theo nguồn tin của TechCrunch, iPhone 8 có thể sẽ lên kệ muộn hơn iPhone 7s.

iPhone 8 sẽ lên kệ muộn hơn iPhone 7s?

Ảnh minh họa.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ TechCrunch, iPhone 8 sẽ lên kệ muộn hơn iPhone 7s, mặc dù cả 2 mẫu điện thoại này đều ra mắt vào ngày 12/9 tới đây. Theo đó, nguồn tin cũng chưa đưa ra bình luận và lý do tại sao có sự chậm trễ này.
Trước đó, theo nguồn tin của Wall Street Journal (WSJ) cho biết, iPhone 8 gặp một số vấn đề liên quan đến kĩ thuật với màn hình OLED. iPhone 8 cần sử dụng hàng loạt những kỹ thuật khác nhau nếu muốn tích hợp cảm ứng Touch 3D.
Cảm biến Touch 3D có thể gắn trực tiếp lên màn hình LCD nhưng trên màn hình OLED lại cần bổ sung thêm lớp mặt kính ở mặt trước và sau của màn hình. Sự phức tạp này có thể làm gia tăng lỗi trên chiếc điện thoại.
Không giống như nguồn tin từ TechCrunch, WSJ cho rằng iPhone 8 sẽ xuất xưởng cùng với các mẫu điện thoại khác sau khi ra mắt. Tuy nhiên, một báo cáo từ Mac Otakara đã trích dẫn các nguồn tin riêng cho rằng iPhone 7s được lên kế hoạch xuất xưởng vào tháng 9, trong khi iPhone OLED sẽ tung ra các cửa hàng vào tháng 10.
Theo đúng kế hoạch, Apple sẽ giới thiệu iPhone mới vào thứ 3 tuần tới, ngày 12/9 tại sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Apple Park ở California. 

MINH TRANG

Từ khóa: Apple, iPhone 8