Iphone 6S vẫn nhanh hơn Galaxy Note 7

Tùng Linh

11:55 23/08/2016

BizLIVE - Mặc dù Galaxy Note 7 hiện nay đang là mẫu smartphone cao cấp nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc nhưng trong một thử nghiệm mới đây, có vẻ đối thủ từ Apple vẫn dễ dàng vượt qua chiếc điện thoại này.

Iphone 6S vẫn nhanh hơn Galaxy Note 7

Ảnh minh họa.

Nếu so sánh về phần cứng, chiếc Note 7 hiện nay đang hơn chiếc iPhone 6S của Apple khá nhiều. Tuy nhiên khác biệt giữa 2 máy chính là hệ điều hành. iOS từ trước đến nay luôn được người dùng coi có trải nghiệm mượt mà và đa nhiệm tốt hơn Android.
Mới dây PhoneBuff đã thử nghiệm tốc độ của 2 chiếc smartphone này. Mặc dù có phần cứng yếu hơn nhưng iPhone 6S cho tốc độ tốt hơn nhiều so với Samsung ở khả năng xử lý nhiều tác vụ. 
Bài test này đo thời gian thực tế mỗi máy cần để mở hàng loạt ứng dụng. Nhưng trên thực tế thì người dùng không bao giờ mở nhiều ứng dụng dùng lúc như vậy.
Mặc dù đây chỉ mà một bài test để kiểm tra một khả năng, không thể kết luận iPhone 6S có nhanh hơn Galaxy Note 7 thật sự hay không nhưng đây vẫn là một thông tin cố ích với những người mong muốn một chiếc máy có khả năng thực hiện đa tác vụ tốt.
 
Video thử tốc độ Galaxy Note 7 và iPhone 6S

TÙNG LINH

Từ khóa: samsung, iphone