iPhone 6 sẽ ra mắt vào ngày 19/9 tới

Đức Hiếu

11:47 28/05/2014

Theo một nguồn tin thân cận từ nhà mạng Deutsche Telekom (Đức) vừa tiết lộ, iPhone 6 màn hình 4.7-inch sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 19/9 tới.

iPhone 6 sẽ ra mắt vào ngày 19/9 tới

iPhone 6 sẽ có thiết kế vay mượn từ iPod Touch.

Cách đây vài ngày, hình ảnh tấm nền màn hình 4,7 inch của iPhone 6 đang trong quá trình gia công đã bị rò rỉ trên Nowhereelse. Trước đó cũng xuất hiện nhiều thông tin dự đoán rằng Apple sẽ cho ra mắt iPhone 6 màn hình 4,7 inch vào tháng 8, nghĩa là sớm hơn thông lệ hằng năm khoảng 1 tháng. Nhưng nếu nhìn lại các sự kiện trình làng iPhone thế hệ cũ thì thời điểm tháng 9 mới là thường niên và chắc hẳn Apple sẽ không muốn người dùng thất vọng vì sự thay đổi lạ thường này cho dù có rất ngóng đợi iPhone 6. 

Ngoài ra, theo nguồn Digitimes thì đối tác gia công Foxconn sẽ cung ứng vào khoảng 70% sản phẩm iPhone 6 màn hình 4,7 inch trong giai đoạn cuối năm nay và cả năm 2015 nữa. Ngoài đối tác truyền thống này, Apple cũng sẽ phân phối sản lượng sang 2 đối tác khác là Pegatron và Wistron. Trong khi, Pegatron sẽ là nhà cung ứng thứ 2 sau Foxconn iPhone 6 màn hình 4,7 inch thì Wistron sẽ từng bước trở thành đối tác gia công chính iPhone thế hệ cũ có màn hình 4 inch. Hồi năm ngoái, Wistron được Apple chọn làm đối tác phụ gia công iPhone 5C nhằm đảm bảo số lượng cung ứng cho thị trường.

Do gặp vấn đề về kích cỡ pin yêu cầu có độ mỏng cần thiết cho nên iPhone 6 màn hình 5,5 inch sẽ không thể ra mắt cùng lúc với mẫu màn hình 4,7 inch. Thời điểm trình làng của iPhone 6 màn hình 5,5 inch sẽ trễ hẹn cho đến tận quý 1 sang năm. iPhone 6 được đồn đoán sẽ được trang bị chip xử lý A8 thế hệ mới, camera có tính năng chống rung quang học OIS và chạy iOS 8. Business Insider cũng đã hé lộ về sự thay đổi chính sách giá bán của iPhone màn hình 4,7 inch khi Apple sẽ ấn định tăng thêm 100 USD nữa.

Theo Bongda+