Hãng siêu xe Automobil Lamborghini chính thức có mặt tại Việt Nam

Hà Anh

14:36 27/05/2014

BizLIVE - Ngày 27.5, hãng xe Automobil Lamborghini đã ra thông báo, hãng này tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối và đại lý của mình ở châu Á Thái Bình Dương, thông qua việc chính thức bổ nhiệm Công ty TNHH CT- Wearnes Việt Nam (CT- Wearnes Vietnam Co., Ltd.) là đối tác ủy quyền tại Việt Nam. 

Hãng siêu xe Automobil Lamborghini  chính thức có mặt tại Việt Nam

Công ty TNHH CT- Wearnes Việt Nam (CT- Wearnes Vietnam Co., Ltd.) là đối tác ủy quyền tại Việt Nam. Ảnh tư liệu

Đây sẽ là nhà phân phối đầu tiên của Lamborghini tại Việt Nam được đặt tại Hà Nội.
Ông Sebastien Henry, người đứng đầu Lamborghini khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương cho biết: "Sự ra đời đối tác ủy quyền của Lamborghini tại Hà Nội thể hiện cam kết của chúng tôi cho việc tiếp tục mở rộng mạng lưới toàn cầu của Lamborghini. Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng dài hạn của Lamborghini tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Lamborghini đã được nhận biết ở mức độ cao tại Việt Nam như là một hãng sản xuất siêu xe thể thao hàng đầu".
Ông Phạm Xuân Đông - Tổng giám đốc Công ty CT- Wearnes Việt nam cho biết: " Phòng trưng bày Lamborghini của chúng tôi tại Hà Nội sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 6 năm 2014 cùng với sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4, dự kiến vào cuối năm sẽ là chiếc Huracan LP 610-4. Chúng tôi mong muốn tái định nghĩa sự trải nghiệm về siêu xe thể thao tại Việt Nam."
Với việc khai trương phòng trưng bày Lamborghini Hà Nội vào tháng 6 năm 2014, khách hàng có thể được phục vụ với phạm vi mô hình đầy đủ của Lamborghini, dịch vụ hậu mãi với những kỹ thuật viên được nhà máy Lamborghini trực tiếp hỗ trợ đào tạo, phụ tùng chính hãng, phụ kiện và các món thời trang độc quyền Collezione Automobili Lamborghini.
Được thành lập vào năm 1963, Automobili Lamborghini có trụ sở tại Sant'Agata Bolognese, thuộc vùng Đông Bắc nước Ý. Lamborghini LP 610-4 Huracan ra mắt thế giới năm 2014 tại triển lãm ôtô Geneva là sự kế thừa cho Gallardo mang tính biểu tượng và tái định nghĩa chiếc xe siêu sang thể thao được trải nghiệm với công nghệ tiên tiến và hiệu suất vượt trội. Chiếc Aventador LP 700-4 - chiếc Coupé thể thao là đại diện tiêu biểu cho sức mạnh của thế giới động cơ V12 và tính siêu sang trọng và thể thao.
Với 129 đại lý trên toàn thế giới, trong hơn một nửa thế kỷ đã qua, Lamborghini đã liên tục tạo ra một loạt những chiếc siêu xe đặc biệt và độc quyền bao gồm 350 GT, Miura, Espada, Countach, Diablo, Murcielago, và một loạt các phiên bản hạn chế như Reventon, Sesto Elemento và Aventador J. và chiếc Veneno Coupé, chiếc xe thể thao Egoista và đặc biệt là chiếc Veneno đã được sáng tạo và ra đời để kỷ niệm 50 năm thương hiệu Lamborghini trong năm 2013.

HÀ ANH

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện