BizLIVE - Sự kiện ra mắt điện thoại mới của Samsung ngày mai (11/2) mới diễn ra nhưng lúc này những hình ảnh về chiếc S20 plus phiên bản 5G đã xuất hiện trên mạng xã hội.
Galaxy S20 plus 5G của Samsung sẽ như thế nào?
Ảnh minh họa.
Theo PhoneArena, chiếc S20 plus phiên bản 5G có màn hình với công nghệ Dynamic AMOLED có kích thước 6,7 inch, tỷ lệ màn hình 20:9 và có tần số quét tới 120Hz. Như vậy người dùng sẽ có trải nghiệm sử dụng giao diện máy mượt mà hơn nhiều các mẫu điện thoại trên thị trường hiện nay. 
Ngày hôm nay, tài khoản Twitter Weinbach đã đăng tải một số hình ảnh về chiếc S20 plus cao cấp nhất. Có thể thấy máy sẽ sở hữu màn hình với viền siêu mỏng và tiếp tục giữ thiết kế camera trước là một lỗ trên màn hình.
 Galaxy S20 plus 5G.
Samsung cũng tiếp tục sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình tương tự S10 và S10 plus năm ngoái. Cảm biến này có thể được sử dụng trong việc xác nhận các giao dịch qua Samsung Pay.
Theo một số nguồn tin khác, phiên bản S20 plus 5G chỉ là phiên bản cao cấp thứ 2 trong số các máy được giới thiệu ra thị trường ngày mai. Cao cấp nhất sẽ là S20 Ultra 5G. Còn phiên bản plus 5G sẽ có các màu: xanh lam, đen, xám và mức giá dự kiến là dưới 1.000 USD. 

TÙNG LINH