Galaxy Note 7 sẽ được bán lại chính thức ngay từ đầu tháng 7

Tùng Linh

16:55 28/06/2017

BizLIVE - Theo Wall Street Journal, phiên bản “tân trang” của mẫu điện thoại cao cấp Galaxy Note 7 sẽ được bán chính thức trên thị trường ngay đầu tháng 7 tới.

Galaxy Note 7 sẽ được bán lại chính thức ngay từ đầu tháng 7

Ảnh minh họa.

Dự kiến phiên bản “tân trang” sẽ có tên Note 7 FE và được đưa ra thị trường từ ngày 7/7 tới tuy nhiên sẽ chỉ có khoảng 400.000 máy được bán ra qua các nhà mạng lớn tại Hàn Quốc
Mức giá dự kiến của máy sẽ vào khoảng dưới 700.000 win tương đương dưới 12 triệu đồng. Samsung lúc này đang không đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này. 
Trước đó thời điểm đầu tháng 6 vừa rồi, nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại xách tay ở Việt Nam đã cho khách đặt hàng Note 7 tân trang nhưng đến nay vẫn chưa thấy máy xuất hiện trên thị trường. 
Một số nhà phân tích cho rằng Note 7 khi bán trong năm nay sẽ không thể cạnh tranh được với S8, mẫu điện thoại cao cấp nhất lúc này của Samsung. Mặc dù vậy dòng Galaxy Note vẫn chiếm được nhiều thiện cảm của người dùng nhờ thiết kế màn hình lớn, có bút cảm ứng và cấu hình mạnh mẽ.
Thời điểm cuối năm 2016, Apple đã vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới do Samsung phải thu hồi toàn bộ số Note 7 đã bán trên thị trường. 

TÙNG LINH