BizLIVE - Một số hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại màn hình gập của Motorola sẽ mang phong cách thiết kế của điện thoại siêu mỏng V3 năm 2004.
Điện thoại màn hình gập của Motorola sẽ mang phong cách V3
Ảnh minh họa.
Điện thoại Motorola trong những năm gần đây đã không còn được sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, với mẫu điện thoại màn hình gập, có thể khách hàng sẽ nghĩ lại. Trang PhoneArena đã nhận xét, điện thoại màn hình gập trong năm 2019 của hãng này rất giống với chiếc máy siêu mỏng V3 mà hãng ra đời năm 2004.
Chiếc V3 đã mang lại cho Motorola hàng loạt giải thưởng về thiết kế, cũng như mang lại cho hãng doanh thu khủng khi đây là chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, mỏng nhất trên thị trường. 
Lần này với màn hình gập, Motorola đã trang bị cho chiếc máy của năm 2019 màn hình Oled với kích thước 6,2 inch. Khi máy gập lại, người dùng sẽ thấy một màn hình phụ có kích thước 2,7 inch bên ngoài. 
 Hình ảnh rò rỉ về điện thoại màn hình gập của Motorola.
Màn hình phụ này sẽ hiển thị các thông tin như đồng hồ, thông tin thời tiết và các thông báo, tương tự với những máy gập vỏ sò trước đây. 
Tuy nhiên, thay vì đi theo hướng đi của Samsung hay Huawei, điện thoại màn hình gập của Motorola không phải là chiếc máy cao cấp với những công nghệ mới nhất. Máy không được trang bị bất kỳ công nghệ bảo mật nhận diện mặt nào. Cũng không được trang bị chip mạnh nhất mà chỉ sử dụng Snapdragon 710 đã có từ năm 2018.
Bộ nhớ của máy cũng chỉ có 4GB Ram và 64GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, phiên bản cao cấp hơn sẽ có 6GB Ram và 128GB bộ nhớ trong. 
 Cách người dùng sử dụng điện thoại màn hình gập.
Nhiều khả năng máy sẽ được ra mắt trong sự kiện ngày 13/11. Trong một thông báo, hãng đã cho tiết lộ một số thông tin: Chiếc điện thoại mới có một thiết kế được chờ đợi từ lâu và lần này họ sẽ hồi sinh lại một biểu tượng của hãng.
Mặc dù có cấu hình chỉ ở mức tầm trung nhưng giá máy sẽ vẫn cao cấp. Dự kiến chỉ có một số ít máy không khoá mạng được bán ra thị trường, phần lớn máy sẽ được phân phối qua nhà mạng Verizon tại Mỹ và có giá khoảng 1.500 USD. 

TÙNG LINH