BizLIVE - Hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp, chiếc 1Dx Mark iii, đã được Canon trang bị những công nghệ tốt nhất đối với máy ảnh hiện nay.
Canon ra mắt máy ảnh giá 150 triệu đồng
Canon 1Dx mark iii.
Không tập trung vào tăng độ phân giải của cảm biến ảnh, chiếc máy ảnh chuyên nghiệp 1DX Mark iii lần này đã được Canon nâng cấp khả năng chụp liên tiếp từ 16 đến 20 hình/giây và có khả năng lấy nét liên tục, bám theo chủ thể. 
Chip xử lý ảnh mới trên máy có thể dùng 2 thẻ Cfexpress cho phép người dùng chụp liên tiếp 1000 bức ảnh với chất lượng cao nhất và lưu đồng thời cả ảnh RAW và ảnh bình thường. 
Khả năng quay phim của máy cũng ở mức tốt nhất trên thị trường với độ phân giải 4K với 60 hình/giây và có sẵn Canon Log 4:2:2. Để phục vụ nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp, mẫu máy ảnh lần này đã có cả mạng LAN có dây và Wi-FI. 
Máy được bán giá với giá 6.499 USD, tương đương khoảng 150 triệu đồng. 
Ở thời điểm đầu năm 2020, chiếc máy ảnh này đã trở thành mẫu máy chuyên nghiệp cao cấp đầu tiên được ra mắt trong năm. Dự kiến từ nay tới mùa hè, cả Nikon và Sony cũng sẽ ra mắt những mẫu máy chuyên nghiệp khác như D6 và A9 Mark ii. 

TÙNG LINH