Bkav xác nhận sắp ra mắt “bom tấn” BPhone 2

Nguyễn Thắm

17:56 29/08/2016

BizLIVE - Mới đây, những thông tin về việc Bkav sẽ cho ra mắt sản phẩm BPhone 2 đã được lan truyền rộng rãi.

Bkav xác nhận sắp ra mắt “bom tấn” BPhone 2

CEO Bkav giới thiệu BPhone

Trao đổi với phóng viên BizLIVE, đại diện truyền thông của Bkav đã chính thức xác nhận:" Bkav sẽ tiếp tục ra mắt mẫu điện thoại BPhone và phiên bản tiếp theo của dòng điện thoại này sẽ được công bố trong thời gian tới".
Trước đó vào ngày 20/8, một người dùng Facebook đã hỏi trên trang fanpage của Bphone rằng khi nào Bphone 2 sẽ ra mắt, admin trang đã phản hồi người dùng rằng "dự kiến mẫu điện thoại BPhone 2 sẽ ra mắt vào cuối năm".
Tuy nhiên, đến hôm qua 29/8, phần trả lời này đã được sửa lại thành Bphone 2 “sẽ ra mắt trong thời gian tới”.
 Thông tin được đăng trên fanpage của BPhone trước khi Bkav xác nhận
Trước đó, vào tháng 5 vừa qua, một số người dùng cũng mong chờ phiên bản BPhone 2 được ra mắt. Vì cứ theo chu trình 1 năm, hầu hết các nhà sản xuất lớn trên thế giới đều tung ra một smartphone cao cấp kế nhiệm.

Ngoài ra, đại diện một hệ thống bán lẻ điện thoại lớn còn cho biết, Bkav đã thu hồi lại sản phẩm Bphone từ các hệ thống bán lẻ. Việc thu hồi lại Bphone mang ý nghĩa mở đường cho Bphone 2 trong thời gian sắp tới, đồng thời loại bỏ các máy Bphone đã có tuổi đời tại thị trường Việt Nam.

 Mẫu điện thoại BPhone ra mắt năm 2015
Trên các trang mạng xã hội, nhiều người dùng đã dự đoán, Bphone 2 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm - bộ xử lý dự kiến sẽ có trên các mẫu smartphone flagship năm 2016 của các hãng sản xuất di động hàng đầu thế giới.
Như vậy, có thể chắc chắn rằng, thế hệ thứ 2 của chiếc điện thoại BPhone sẽ được công bốg trong khoảng thời gian sắp tới, tuy nhiên để tránh đi vào "vết xe đổ" của BPhone, Bkav cần cân nhắc kỹ các yếu tố về thị hiếu người dùng, thiết kế với giá thành sản phẩm.

NGUYỄN THẮM

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện