[Ảnh] Những mẫu smartphone bom tấn được đồn đoán ra mắt năm 2018

Minh Trang

15:37 14/12/2017

BizLIVE - Theo thống kê của PhoneAreana, 12 mẫu điện thoại bom tấn dưới đây dự kiến sẽ được trình làng vào năm 2018.

 • Sony Xperia XZ Premium phiên bản năm 2018 dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa hè năm tới. Điểm đáng chú ý là smartphone đầu tiên của Sony không có mép viền, thiết kế cao cấp, màn hình 4K.

 • Xiaomi Mi Mix 3 dự kiến ra mắt vào mùa thu 2018. Điểm đáng chú ý có thể giá bán mẫu điện thoại này sẽ tăng so với người tiền nhiệm. Mi Mix 2 hiện đang được bán với giá 500 Euro tại châu Âu.

 • Nokia 9 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2018. Điều đáng chú ý trên mẫu điện thoại mới là cải tiến về camera. Có thể Nokia 9 sẽ được trang bị một camera nổi bật, tích hợp các thành tựu quang học của hãng Zeiss.

 • Huawei P11/Mate 11 dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018. Điểm đáng chú ý trên mẫu điện thoại này có thể sẽ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và trang bị cho chúng dòng vi xử lý Kirin tự phát triển.

 • Moto Z3 Force dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2018. Điểm đáng chú ý trên mẫu smartphone này là thiết kế lắp ráp dạng module. Ngòai ra, Moto Z3 Force 2018 nhiều khả năng sẽ có màn hình ShatterShield độc đáo.

 • Essential Phone 2 dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2018. Điểm đáng chú ý là thiết kế tối giản, phần mềm và camera được đầu tư hơn.

 • HTC U12 dự kiến được ra mắt vào mùa xuân năm 2018. HTC U12 được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều điều hấp dẫn với màn hình không mép viền, camera xuất sắc hơn nữa cùng một số cải tiến đối với giao diện người dùng tùy biến Android của hãng, có tên gọi HTC Sense.

 • LG G7 dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm 2018, trong khi mẫu điện thoại flagship LG V40 nhiều khả năng trình làng muộn hơn vào mùa thu. Giới công nghệ đang kỳ vọng 2 mẫu điện thoại này sẽ có nhiều cải tiến khắc phục hạn chế về hiệu năng camera và giao diện của các mẫu điện thoại trước.

 • Năm 2018, bộ đôi điện thoại flagship mới là OnePlus 6 và OnePlus 6T có thể sẽ được giới thiệu vào mùa hè. Giới công nghệ kỳ vọng những mẫu smartphone này sẽ được nâng cấp camera, và tinh chỉnh thiết kế.

 • Google Pixel 3/3 XL dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2018. Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL có thể sẽ được cải tiến chất lượng màn hình và công nghệ AI. Ngoài ra, máy sẽ nâng cấp camera và tăng thời lượng pin cho các mẫu điện thoại flagship 2018.

 • Samsung Galaxy S9/Note 9 dự kiến ra mắt vào mùa xuân hoặc mùa thu năm 2018. Theo các thông tin rò rỉ ở thời điểm hiện tại, bộ đôi này sẽ trang bị công nghệ cảm biến vân tay tích hợp phía dưới màn hình mới và tìm ra chỗ đặt tối ưu dành cho máy quét vân tay.

 • Apple iPhone Xs, 8s and 8s Plus có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2018. Điểm đáng chú ý mẫu điện thoại flagship iPhone Xs sẽ có giá cao và lập kỷ lục mới như thiết bị tiền nhiệm. Ngoài ra, Apple cũng nhiều khả năng giới thiệu 2 mẫu smartphone khác là iPhone 8s and 8s Plus, có thể sở hữu thiết kế không mép viền và duy trì cảm biến vân tay Touch ID.

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?