[Ảnh] Bkav ra mắt Bphone 3 với mức giá không còn quá cao

Tùng Linh

14:39 10/10/2018

BizLIVE - Thay vì tập trung vào phân khúc cao cấp và cận cao cấp như trước, Bphone 3 mới được Bkav ra mắt đã có mức giá dễ tiếp cận hơn với người dùng.

Không còn tập trung nhiều vào những từ như “Chất” hay “Không thể tin được” như 2 mẫu Bphone trước đây, sự kiện ra mắt lần này của Bkav đã tập trung nhiều vào chính chiếc điện thoại mà họ sẽ giới thiệu.
Nhiều người dùng có mặt tại sự kiện ra mắt Bphone mới cho rằng thiết kế lần này đã được Bkav thực hiện khá tốt. Phần viền màn hình của máy thật sự mỏng. Bphone 3 tiếp tục sử dụng vật liệu kính cho cả 2 mặt của máy như Bphone 1 và 2.
Hiệu năng của Bphone 3 lớn hơn 50% do được trang bị vi xử lý Snapdragon 636, RAm 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Bkav cho biết máy có thể chơi được tất cả các game nặng hiện nay. Pin của Bphone 3 có thể hoạt động trong 1,5 ngày.
Cạnh trái của máy là khe SIM và nút nguồn, khoá màn hình.  
Khe SIM của máy được thiết kế là khe SIM lai, người dùng có thể lựa chọn dùng 1 SIM với 1 thẻ nhớ mở rộng hoặc 2 SIM hoạt động đồng thời.
Cạnh đáy là loa ngoài và USB-Type C.
Màn hình của Bphone 3 có kích thước 6 inch, độ phân giải 2160x1080 (tỷ lệ 18:9). Hầu hết các ứng dụng hiện nay đều đã hỗ trợ tỷ lệ màn hình này.
Trong khi cạnh đáy có màn hình sát viền thì cạnh trên lại khá dày với loa, camera trước và cảm biến.  
Camera của Bphone được coi là một điểm nhấn lớn trong buổi giới thiệu. Bkav đã trang bị thuật toán DeepLap của Google, cho phép chụp ảnh xoá phông chỉ với 1 camera. Tuy nhiên khi thử nghiệm thực tế của phóng viên BizLIVE, việc chụp ảnh xoá phông trên Bphone không thật sự nhanh. Máy sẽ chụp bức ảnh đầu tiên trước sau đó sẽ mất thêm một khoảng thời gian để xử lý xoá phông cho bức ảnh. Thay vì người dùng sẽ trực tiếp nhìn thấy hiệu ứng xoá phông trong khung hình như các dòng máy khác. 
 Mặt lưng của Bphone 3 có cảm biến vân tay như nhiều mẫu máy Android khác.
Menu chức năng chụp ảnh của BPhone 3.  
 Sau khi chụp ảnh, người dùng cần chờ một chút để máy tiến hành "xoá phông". 
Bên cạnh đó Bkav cũng đã tích hợp bảo mật cao hơn, chống mất máy cho Bphone. Kẻ gian khi lấy trộm máy kể cả đặt lại máy về ban đầu vẫn có thể bị người dùng phát hiện và khoá máy. Tương tự như Find My iPhone của Apple. 
Lần này Bkav đã có mức giá phù hợp hơn cho Bphone 3. Dự kiến máy sẽ được bán chính thức từ ngày 19/10 với giá 6.990.000 đồng. Và phiên bản cao cấp hơn sẽ có giá gần 10 triệu đồng, được nâng cấp dung lượng RAM và bộ nhớ trong.

 

TÙNG LINH

Từ khóa: bkav, bphone, android, smartphone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?