Gần 1.000 doanh nghiệp sẽ tham dự Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ I

Vạn Xuân

15:42 08/11/2017

BizLIVE - Diễn ra vào ngày 15/11/2017 tại Khách sạn JW M.arriott (Hà Nội), diễn đàn dự kiến sẽ thu hút gần 1.000 nhà đầu tư, doanh nghiệp tham gia.

Gần 1.000 doanh nghiệp sẽ tham dự Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ I

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Vạn Xuân

Diễn đàn do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng.

Dự kiến, kế hoạch chương trình sẽ có 4 phiên báo cáo chính được trình bày tại lễ khai mạc.

Tại diễn đàn, các chủ đầu tư, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực BĐS cũng sẽ có những đề xuất, kiến nghị đến cơ quan quản lý nhà nước về các vấn đề đang tồn tại vướng mắc cần giải quyết.

Ban tổ chức kỳ vọng đây là sự kiện bất động sản lớn được mong chờ bởi những tác động tích cực đến thị trường BĐS cuối năm nay và trong những năm tiếp theo.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ I sẽ là dịp để nhìn nhận, đánh giá các phân khúc thị trường; Các điểm mạnh cần duy trì phát huy, các điểm yếu cần khắc phục, hạn chế; Dự báo khuynh hướng thị trường để điều chỉnh cơ chế chính sách cho phù hợp, định hướng thị trường theo nhu cầu thực tế và khuynh hướng chung quốc tế...

Qua đó, giới truyền thông cũng nắm bắt tốt hơn thông tin để truyền tải tới doanh nghiệp và người dân. Chính quyền các cấp cũng được dịp lắng nghe những vướng mắc về chính sách, cơ chế do doanh nghiệp phản ánh để giúp tháo gỡ ách tắc...

Theo Ban tổ chức, dự kiến khoảng gần một nghìn các nhà đầu tư, các doanh nghiệp bất động sản trong nước và quốc tế sẽ tham dự diễn đàn này. 

VẠN XUÂN