BizLIVE - Cuộc điều tra về các hành vi của Facebook trong giai đoạn 2012-2018 cho thấy trang mạng xã hội này đã khiến cho người sử dụng ở Canada nghĩ rằng họ có thể kiểm soát thông tin cá nhân trên Facebook và Messenger.
Thế giới 24h: Facebook nộp phạt 6,5 triệu USD do mập mờ về quyền riêng tư
Ảnh: Forbes
“Chúng tôi đang cân nhắc điều đó”, tổng thống Mỹ trả lời khi được hỏi liệu có cấm đi lại đối với Nam Mỹ, và Brazil nói riêng, nơi đang có số ca nhiễm đứng thứ ba trên thế giới.
“Tôi không muốn người ở đó đến đây và lây cho chúng ta”, ông Trump nói tại một buổi họp nội các ở Nhà Trắng ngày 19/5. “Tôi cũng không muốn thấy người ở đó bị bệnh”. (Xem tiếp)
Cuộc điều tra về các hành vi của Facebook trong giai đoạn 2012-2018 cho thấy trang mạng xã hội này đã khiến cho người sử dụng ở Canada nghĩ rằng họ có thể kiểm soát thông tin cá nhân trên Facebook và Messenger.
Tuy nhiên, theo Ủy ban Cạnh tranh Canada, Facebook đã cho phép chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng với bên thứ ba là các nhà phát triển. (Xem tiếp)
Quyết định này được đưa ra sau khi hãng đối mặt với các vụ kiện từ người tiêu dùng phấn rôm trẻ em của Johnson & Johnson có chứa chất gây ung thư cho dù hãng vẫn bày tỏ tin tưởng vào sản phẩm của mình.
Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ năm ngoái kiểm tra các sản phẩm mỹ phẩm nghi có chứa chất amiăng-một chất gây ung thư. Khoảng 50 sản phẩm được thử nghiệm, trong đó có Johnson & Johnson 620 gam. (Xem tiếp)
Theo South China Morning Post, chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và đại dịch Covid-19 người tiêu dùng hai nước quay lưng với hàng hóa của nhau. Khảo sát mới đây của Deutsche Bank cho thấy 41% người Mỹ cho biết sẽ không mua hàng “Made in China” nữa.
Trong khi đó, khoảng 35% người Trung Quốc được hỏi cũng khẳng định sẽ ngừng mua các sản phẩm “Made in USA”.
Theo một khảo sát khác của hãng tư vấn kinh doanh FTI Consulting, 78% người Mỹ được hỏi cho biết họ sàng trả thêm tiền để mua sản phẩm và dịch vụ nếu công ty cung ứng chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc. (Xem tiếp)

PHƯƠNG VY