BizLIVE - Phiên cuối tuần nhiều khả năng sẽ còn giữ được sự thăng hoa giúp cho VN-Index giao dịch trên mốc 1.200 điểm.
Nhận định chứng khoán 2/4: Thị trường sẽ giữ được mốc 1.200 điểm
Tăng điểm phiên cuối tuần (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC) 
Thị trường dự báo sẽ tiếp tục tăng điểm nhẹ trong phiên cuối tuần. Diễn biến thị trường có thể xuất hiện các nhịp rung lắc, điều chỉnh đan xen trong phiên khi nhiều nhóm cổ phiếu có dấu hiệu quá mua trong phiên hôm nay. Sau khi vượt đỉnh quanh 1200 điểm, vùng kháng cự tiếp theo của thị trường sẽ nằm tại vùng 1.235-1.250 điểm.
Vượt đỉnh thuyết phục (Tăng)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Cho đến thời điểm này yếu tố tác động bên trong và bên ngoài đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Do vậy vẫn bảo lưu quan điểm, nếu có rung lắc hay điều chỉnh thì đó là cơ hội để cơ cấu danh mục, các nhóm cổ được tăng trưởng tốt sẽ là sự lựa chọn của dòng tiền.
Tích cực (Tăng)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Với diễn biến tăng hơn 20 điểm và vượt ngưỡng kháng cự mạnh nhất của VN-Index đã giúp cho điểm số đánh giá kỹ thuật cải thiện từ mức đánh giá 0 điểm TRUNG TÍNH lên mức đánh giá +5 điểm TÍCH CỰC. 
Có thể duy trì vị thế trên 1.200 điểm đến hết tuần (Tăng)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC) 
Theo nhận định hiện tại, VN-Index có thể duy trì vị thế trên 1.200 cho đến hết tuần này.
Giữ tỷ trọng cao (Tăng)
(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục và tận dụng các nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu hoặc mua mới.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải. 

MAI HƯƠNG