BizLIVE - “Ngày hội nghề nghiệp- 360o thành công” dành riêng cho ngành tài chính kế toán đã diễn ra sáng 8/5, tại Hà Nội thu hút hơn 2.000 ứng viên cùng 50 nhà tuyển dụng.
50 nhà tuyển dụng tham gia ngày hội nghề nghiệp ngành tài chính - ngân hàng
Gian hàng tuyển dụng của các công ty trong ngành tài chính - ngân hàng

Được biết, sự kiện do Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc tổ chức, với một ngày hội tương tự đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh hôm 7/5.

Tham dự sự kiện đã có hơn 50 công ty và các ngân hàng trong nước như: Suntory Pepsi, Vietnamworks, HDBank, HSBC, Deloitte, EY, KPMG, PwC, Robert Bosch, Techcombank, Chubb, Crow Horwath, DBS, Harvey Nash, DKSH, CGV, FrieslandCampina, Ngân hàng Hongleong, British American Tobaco, Mazars, Tập đoàn Thiên Minh, Heineken, Lazada, TMF...

Nhờ đó, các ứng viên tham dự ngày hội có thể tham gia tuyển dụng trực tiếp hơn 150 vị trí tuyển dụng cho các ngành tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng, đầu tư, chứng khoán…

Không chỉ tạo ra cơ hội gặp gỡ trực tiếp giữa người tuyển dụng và các ứng viên trong ngành tài chính kế toán, sự kiện “Ngày hội nghề nghiệp- 360o thành công” còn là cơ hội để các bạn sinh viên và những người làm việc trong lĩnh vực này chia sẻ bí quyết, tư duy thành công từ các diễn giả.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, hội thảo “Sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử” đã được tổ chức với những chia sẻ của CEO Uber Việt Nam – Đặng Việt Dũng, Giám đốc IBM Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Hảo cùng các chuyên gia  hoạt động trong ngành nghề tài chính kế toán.

 Hội thảo "Sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử" với các diễn giả tới từ Uber, IBM Việt Nam.

“Nếu có đam mê và nhiệt huyết, không chỉ lĩnh vực tài chính kế toán mà bạn có thể thành công trên bất kỳ lĩnh vực nào”, Đặng Việt Dũng, CEO Uber Việt Nam chia sẻ.

Ngoài ra hội thảo “Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử trong kinh doanh” do các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, phát triển bản thân hiệu quả và xây dựng phong cách cá nhân...

Bên cạnh các phiên thảo luận chính, “Ngày hội nghề nghiệp ACCA - 360o Thành Công” còn có các góc hoạt động bên lề thú vị như: sửa CV miễn phí, tạo tài khoản cho các doanh nghiệp và cá nhân tìm việc miễn phí trên trang tuyển dụng trực tuyến toàn cầu ACCA, trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp cá nhân, tư vấn xây dựng hình ảnh cá nhân và selfie-wefie.

Bà Lê Thị Hồng Len, Giám đốc khu vực Mekong của ACCA phát biểu tại sự kiện  

Phát biểu tại sự kiện, bà Lê Thị Hồng Len, Giám đốc khu vực Mekong của ACCA khẳng định: “Ngày hội nghề nghiệp ACCA- 360o thành công” là cơ hội để các bạn trẻ có mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính- kế toán- kiểm toán- ngân hàng- đầu tư, được kết nối trực tiếp và tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng. ACCA hy vọng, thông qua sự kiện này, các bạn trẻ có mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán sẽ nắm bắt được mong muốn của các nhà tuyển dụng, hiểu rõ mình cần phải chuẩn bị nhữung kiến thức, kỹ năng gì để đạt được thành công trong công việc mơ ước”.

NGUYỄN THẮM