Quỹ gia đình Herbalife tiếp tục tài trợ 446 triệu đồng cho trẻ em cơ nhỡ

Hoàng Hà

09:00 04/08/2016

BizLIVE - Tháng 7/2016, Quỹ gia đình Herbalife tái ký kết là nhà tài trợ dinh dưỡng cho các trẻ em không nơi nương tựa tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm – Bình Định và Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương – Hậu Giang. Theo đó, mỗi trung tâm sẽ nhận được khoản tài trợ 223 triệu đồng từ quỹ nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cũng như đời sống tinh thần cho các em nhỏ tại đây.

Quỹ gia đình Herbalife tiếp tục tài trợ 446 triệu đồng cho trẻ em cơ nhỡ

TS. Nguyễn Thắng - Chủ tịch Herbalife khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia trao bảng tài trợ cho đại diện Trung tâm BTXH Đồng Tâm.

Ngôi nhà Casa – cải thiện chất lượng sống cho trẻ em cơ nhỡ

Việc ký kết giữa Quỹ gia đình Herbalife (Herbalife Family Foundation – HFF) và trung tâm bảo trợ xã hội, nhà nuôi trẻ mồ côi nằm trong khuôn khổ chương trình Casa Herbalife – chương trình hoạt động từ thiện nhằm mang lại dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ em cơ nhỡ trên toàn thế giới thông qua cải thiện bữa ăn hằng ngày. Đây là năm thứ 4 HFF ký kết hợp đồng với Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm và là năm thứ 3 tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương.

 Bằng những nỗ lực bền bỉ cùng tấm lòng cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh của những trẻ em cơ nhỡ, không nơi nương tựa, kể từ khi triển khai chương trình tại Việt Nam, HFF đã xây dựng được các mô hình Casa tại Bình Định và Hậu Giang.

Năm 2013, với sự tài trợ của HFF, ngôi nhà Casa tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định) đã được thành lập. Tại đây, Herbalife đã hỗ trợ kinh phí để cải thiện chất lượng bữa ăn hằng ngày; cải tạo, nâng cấp bếp ăn; lập thư viện; tặng quà, khám chữa bệnh; tài trợ khóa học võ cổ truyền Bình Định cùng võ đường Lý Xuân Hỷ cho các em. Trải dài hành trình đến miền Nam, năm 2014, Casa Herbalife tới Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang), tiếp tục giúp đỡ các em nhỏ tại nơi này.

Thành tựu thiết thực và lời cam kết cho tương lai

 Suốt chặng đường qua, với sự giúp đỡ từ HFF với chương trình Casa Herbalife, hàng trăm em nhỏ tại các trung tâm đã được nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày, cải thiện điều kiện sinh hoạt và học tập.

Từ đó, rất nhiều em nhỏ đã đạt thành tích cao trong học tập cũng như hoạt động trường, lớp. Những mầm non ngày càng cứng cáp, tự tin hơn, những mái nhà khang trang hơn, điều kiện vật chất được cải thiện nhiều, đó là những thành quả thiết thực và ý nghĩa mà Chương trình Casa Herbalife đã làm được cho các em. Có lẽ, cũng chính bởi vậy mà HFF quyết định tái ký kết, tiếp tục đi cùng các em trên hành trình vươn tới tương lai, chinh phục thành công, hiện thực hóa ước mơ.

 TS. Nguyễn Thắng cùng các em nhỏ Casa Herbalife Đồng Tâm trong giờ đọc sách tại thư viện.

TS. Nguyễn Thắng, Chủ tịch Herbalife Khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia cũng chia sẻ nguyện vọng, mục tiêu này: “Với việc tiếp tục ký kết chương trình Casa Herbalife tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định) và đồng thời tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Hoa Hướng Dương (Hậu Giang) trong năm 2016, Herbalife Việt Nam cam kết sẽ đưa chương trình Casa Herbalife ngày càng phát triển với hi vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống cho các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi, giúp các em có điều kiện để phát triển như bạn bè cùng trang lứa”.

Với lời chia sẻ ấy từ đại diện Herbalife Khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia, có thể tin tưởng rằng, Casa Herbalife tại Việt Nam sẽ tiếp tục có những năm thứ 5, thứ 6 và nhiều hơn nữa. Điều đó cũng có nghĩa là, những em nhỏ cơ nhỡ, không nơi nương tựa tại các trung tâm này sẽ có nhiều cơ hội cải thiện chất lượng sống hơn. Hi vọng trong hành trình mở rộng mô hình giúp đỡ cộng đồng, chung tay xây dựng, nâng tầm cuộc sống của Herbalife Việt Nam, sẽ có thêm nhiều em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh được giúp đỡ như vậy.

HOÀNG HÀ

Từ khóa: sữa, từ thiện