BizLIVE - Cũng như các món quà lưu niệm trên khoang của Bamboo Airways, hầu hết các món đồ lưu niệm được bán ở phòng vé 30 Tràng Tiền đều được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường.
Lạc vào “vũ trụ xanh” cùng những món đồ lưu niệm tại phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền
Thú nhồi bông Bé Măng của Bamboo Airways.
Một số món đồ lưu niệm cũng đã được tặng cho các hành khách của Bamboo Airways trên những chuyến bay và trong các sự kiện đặc biệt của Hãng bao gồm mô hình máy bay, bộ sản phẩm thân thiện với môi trường, đồ lưu niệm thương hiệu Bamboo Airways. Nhiều hành khách đã bày tỏ mong muốn có thể mua thêm những món đồ xinh xắn này để làm quà cho bạn bè và người thân.
Để đáp lại mong muốn của khách hàng, Hãng đã triển khai bán các món đồ lưu niệm xinh xắn, mang đậm dấu ấn Bamboo Airways tại phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền. 
Cũng như các món quà lưu niệm trên khoang của Hãng, hầu hết các món đồ lưu niệm được bán ở phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền đều được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, ví dụ như bookmark hay bộ ống hút, bộ dao dĩa được làm bằng tre…
Với mức giá chỉ từ 25.000 VNĐ, tất cả mọi hành khách yêu mến Hãng đều có thể sở hữu cho mình một món xinh xắn mang thương hiệu Bamboo Airways khi ghé qua phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền. 
 Móc chìa khóa máy bay của Bamboo Airways.
Triển khai bán những món đồ lưu niệm mang đậm tinh thần “sống xanh” là một hoạt động trong kế hoạch thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường của Hãng. Bamboo Airways đặt mục tiêu góp phần lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường không chỉ tới những hành khách của Hãng, mà rộng hơn tới toàn xã hội. 
 Bộ dao dĩa, ống hút bằng tre của Bamboo Airways.
Ống hút bằng tre của Bamboo Airways.
 Mô hình máy bay Bamboo Airways.
 Móc chìa khóa, áo phông, ông hút tre của Bamboo Airways.
Những sản phẩm ý nghĩa này đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố và hoàn thiện hệ thống dịch vụ đa dạng tại phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền như: Bán vé tất cả các đường bay Hãng đang khai thác, tư vấn đặt chỗ miễn phí và xuất vé trực tiếp tại văn phòng, cập nhật thường xuyên và liên tục các chương trình ưu đãi của Hãng, làm thẻ hội viên Bamboo Club miễn phí, hỗ trợ nâng hạng ghế và các dịch vụ đi kèm… Phòng vé mở cửa từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ tết.
Bamboo Aiways hiện đang khai thác 30 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối các thành phố lớn, điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và giữa Việt Nam với quốc tế. Trong tháng 11/2019, Hãng mở mới 3 đường bay Hà Nội – Chu Lai, TP.HCM – Đồng Hới, và đặc biệt là đường bay thường lệ Cam Ranh – Incheon, Hàn Quốc. 
Hiện tại, đội bay của Bamboo Airways bao gồm các dòng máy bay thế hệ mới bao gồm Airbus A321neo, A320neo, sắp tới là Boeing 787-9 Dreamliner. Trong giai đoạn tới, Hãng tiếp tục tăng thêm tàu bay để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân vào dịp cao điểm, dự kiến đạt 30 tàu bay ngay cuối năm 2019.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 1166
Hoặc các đại lý của Bamboo Airways trên toàn quốc.

TRÚC MAI