Jeff Bezos dọa kiện đơn vị tiết lộ chuyện ngoại tình và khẳng định: “Không lừa dối vợ”

Minh An

15:46 11/01/2019

Jeff Bezos đang đe dọa pháp lý đối với những người đã tiết lộ câu chuyện về mối quan hệ bí mật của ông với Lauren Sanchez, bác bỏ cáo buộc lừa dối vợ.
 

Jeff Bezos dọa kiện đơn vị tiết lộ chuyện ngoại tình và khẳng định: “Không lừa dối vợ”

Jeff Bezos và MacKenzie Bezos

Các nguồn thạo tin tiết lộ với The Blast rằng, nhóm luật sư của Bezos đã gửi một bức thứ cho National Enquirer vào tối thứ 4, sau tuyên bố chấn động. Bức thư có thể là lời cảnh cáo và dọa sẽ kiện National Enquirer vì những thông tin họ công bố. Đồng thời, nó cũng nói rõ rằng, Bezos không ngoại tình với Sanches, ông đã ly thân với vợ trước khi bắt đầu mối quan hệ với nữ MC này.
Điều thú vị là, cũng trong bức thư đó, Jeff Bezos lại tuyên bố sẽ nỗ lực hỗ trợ báo chí và không có ý định ngăn cản truyền thông đưa tin. Mặc dù vậy, ông vẫn kiên định tuyên bố rằng: Tôi không lừa dối vợ.
Phía National Enquirer thì cho biết, Bezos đã biết được thông tin về câu chuyện ngoại tình của ông từ thứ Hai và tuyên bố cố gắng thương lượng trước khi các cuốn tạp chí được chuyển tới cửa hàng. Sau đó, ông đã đi trước một bước bằng tuyên bố ly hôn với MacKenzie sau 25 năm chung sống.
Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết, National Enquirer sẽ tiếp tục đưa câu chuyện về tỷ phú giàu nhất thế giới đến với công chúng. Họ khẳng định sẽ đưa ra loạt bài để khẳng định việc ngoại tình của Jeff Bezos.
Ở thời điểm hiện tại, cả tờ New York Post và National Enquirer đều cho rằng Jeff Bezos, 54 tuổi, đang phát triển quan hệ tình cảm với Sanchez, 49 tuổi, một cựu phát thanh viên chương trình "Good Day LA" trên đài Fox, cũng là một doanh nhân và phi công trực thăng. Không giống với Jeff Bezos, dù đang trong thời gian ly thân thì Lauren Sanchez vẫn còn là vợ trên pháp lý của Patrick Whitesell, một nhân vật quyền lực tại Hollywood.
Theo The Blast, cặp đôi Jeff Bezos và MacKenzie có nhiều khả năng đã có thời gian dài để cân nhắc việc li dị. Lauren Sanchez và chồng cũng đang tiến hành hòa giải trước khi chính thức kết thúc cuộc hôn nhân của họ.

Theo Thời đại

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?