BizLIVE - Nhà ở xã hội Sunhome để bán, cho thuê mua, cho thuê nhà ở xã hội cho các đối tượng đang làm việc tại đang làm việc tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn và khu vực lân cận.
Xây khu nhà ở xã hội rộng gần 16.000m2 cạnh Sân bay Vân Đồn
Ảnh minh họa.
Sở Xây dựng Quảng Ninh vừa thông báo công khai lần 2 thông tin dự án Khu nhà ở xã hội Sunhome cảng hàng không thuộc Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu xen kẹp giữa cảng hàng không Quảng Ninh với tuyến giao thông trục chính nối các khu chức năng chính khu kinh tế Vân Đồn tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn.
Theo phê duyệt, Khu nhà ở xã hội Sunhome có phía Tây giáp Cảng hàng không Quảng Ninh; Phía Bắc giáp khu đất canh tác và dân cư xã Đoàn Kết; Phía Đông giáp đường cao tốc Hạ Long - Móng Cái; Phía Nam giáp khu đất canh tác và dân cư xã Đoàn Kết.
Tổng diện tích khu đất của dự án rộng khoảng 15.899m2; trong đó, đất nhà ở xã hội 8.156m2; Đất giao thông nội bộ và HTKT khác 1.559m2; Đất hạ tầng kỹ thuật 508m2; Đất giao thông nội bộ 1.051m2….
Nhà ở xã hội Sunhome để bán, cho thuê mua, cho thuê nhà ở xã hội cho các đối tượng đang làm việc tại đang làm việc tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn và khu vực lân cận.
Thời gian thực hiện dự án: Không quá 24 tháng kế từ ngày được UBND tỉnh phê duyệt kết quả lựa chọn chủ đầu tư.
Hiện Quảng Ninh đang thông báo tuyển nhà đầu tư cho dự án này.

VẠN XUÂN